4 mẹo hay để nam giới ngăn ngừa xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi bestlife, 18/4/16.

 1. Theo các nghiên cứu khoa học cho biết: có khoảng 30% phái mạnh mắc phải tình trạng xuất tinh sớm, “chưa đến chợ đã hết tiền” làm cho không ít các nam giới cảm thấy tự ti trước khi bắt đầu cuộc “yêu” của mình. Nhưng các quý ông chớ vội lo lắng. Chúng ta vẫn còn những cách giúp nam giới biết cách cách quan hệ tình dục lâu ra để cuộc “yêu” thêm mặn nồng hơn.

  1/ Tập thể dục cơ vùng chậu
  Bạn có biết tới việc tập thể dục dành riêng cho phụ nữ có thể giúp ngăn ngừa một người đàn ông xuất tinh sớm?
  Đối với một phụ nữ, mang thai và sinh con là nguyên nhân chính của sự suy yếu của cơ sàn chậu. Điều này thường dẫn đến không kiểm soát ở phụ nữ. Cách tốt nhất là một bài tập đơn giản cơ vùng chậu có thể giúp đỡ tích cực trong việc nêu trên.
  Vùng cơ chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh (nếu bạn phải biết, sự co giãn của cơ vùng chậu làm cho xuất tinh dịch từ tuyến tiền liệt tuyến). Điều này có nghĩa rằng đối với một người đàn ông, cùng tập thể dục cơ vùng chậu có thể giúp kiểm soát được về xuất tinh sớm của mình.
  Các bài tập cơ vùng chậu rất đơn giản: “uốn, quay…” các cơ vùng chậu. Giữ cơ bắp trong khoảng 3-5 giây, nghỉ ngơi trong khoảng ba giây, và lặp lại. Với cách này, bạn sẽ có thể tập theo cách của bạn trong vài phút và có thể làm như vậy mỗi ngày.
  Hãy nhớ rằng, bạn có thể làm bài tập này kín đáo ở hầu hết bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi nào.

  2/ Mẹo thay đổi các tư thế quan hệ tình dục
  [​IMG]
  - Nhiều bạn nam đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn ở tư thế quan hệ tình dục truyền thống (nam ở trên, nữ ở dưới). Đối với những bạn nào gặp phải trường hợp này, có thể kéo dài hơn khi thay đổi tư thế quan hệ tình dục: đó là nữ ở trên và nam ở dưới.
  - Thay đổi tư thế quan hệ tình dục là cách rất tốt để ngăn chặn việc xuất tinh sớm, đồng thời cũng làm cho bạn và đối tác đạt tới cực khoái và đạt cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục.

  3/ Một số thực phẩm tăng cường sinh lý nam
  [​IMG]
  Thịt hươu: Bộ phận sinh dục của hươu là món ăn có công dụng bổ thận, tráng dương, được các bác sĩ Đông-Tây y khuyên dùng để chữa các chứng liệt dương, thiểu năng tình dục và xuất tinh sớm.
  Thịt dê: Thịt dê là món ăn có tính ấm, có tác dụng bổ thận, trợ dương, dùng chữa các chứng liệt dương, xuất tinh sớm.
  Thịt chó: Có tác dụng bổ thận, tỳ, tráng dương, dùng cho người bất lực do suy thận.
  Tắc kè, rắn: Cũng là những món ăn bổ dưỡng cho nam giới. Tắc kè và rắn khi ngâm rượu là một vị thuốc đặc biệt chữa trị các chứng nhược dương.
  Thịt bò: Là món ăn giàu dinh dưỡng nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho quý ông sau mỗi lần “lâm trận”.
  Các món ăn thủy hải sản: Các loại hải sản như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt là hàu biển là những thực phẩm rất giàu kích thích tố. Hàu có hàm lượng kẽm cao rất cần thiết cho quá trình sản sinh chất testosterone.

  4/ Kiềm chế sự di chuyển của tinh hoàn
  Nhẹ nhàng kiềm chế tinh hoàn di chuyển trong khi giao hợp có thể giúp một số người đàn ông xuất tinh sớm.
  Qua bài viết này là một số kinh nghiệm giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh. Mong rằng các thông tin trên bổ ích với bạn đọc.
  ----------------------
  BOMdin có tốt không?
   

Chia sẻ trang này