6 lợi ích đến từ Chocolate cho sức khỏe chúng ta

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thienlqseo, 8/8/16.

  1. 6 lợi ích đến từ Chocolate cho sức khỏe chúng ta

    Ăn Chocolate mang đến một sức khỏe tuyệt vời cho gia đình của bạn. Chocolate giúp làm giảm Cholesterol trong cơ thể. Ngoài ra, trong Chocolate còn có chất Insulin giúp cơ thể ngăn ngừa bệnh tim, giảm đột quỵ ...

    Chocolate có hàm lượng Cacao, xơ hòa tan, giàu khoáng chất khác nhau như Magie, Sắt, Đồng, Kali, Kẽm, ... rất tốt cho da, não & hệ thống tim mạch. Theo Boldsky, dưới đây là 6 lợi ích của Chocolate mang lại.

    1. Hạ huyết áp: Chất Flavanol trong Chocolate kích thích các động mạch để sản xuất Nitric Oxide. Khí này giúp thư giãn các động mạch, cải thiện lưu lượng máu, làm giảm huyết áp cao.

    2. Giảm Cholesterol: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Chocolate làm giảm mức độ Cholesterol LDL ở nam giới và tăng Cholesterol HDL. Các chất trên có tác dụng giảm nguy cơ đứng tim & tai biến mạch máu não.

    3. Tăng Insulin: Chocolate giúp cơ thể sản sinh nhiều Insulin góp phần loại bỏ bệnh tiểu đường, căn bệnh gây nguy hại cho trái tim.

    4. Ngăn ngừa bệnh tim: Một nghiên cứu đã chứng minh rằng ăn Chocolate 5lần/Tuần có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim đến hơn 50%.

    5. Giảm đột quỵ: Một số nghiên cứu mới cũng chỉ ra rằng Chocolate ngoài việc giảm huyết áp cũng giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành, căn bệnh dẫn đến sự hình thành các cục máu đông gây đột quỵ.

    6. Giảm Stress: Tiêu thụ Chocolate thường xuyên làm tăng Endorphon & Serotonin giúp cải thiện tâm trạng, giảm Stress & tim mạch khỏe mạnh.

    Bạn có thể tham khỏa thêm: 10 lợi ích tuyệt vời đến từ Chocolate Đen
     
  2. Trước mình cũng thích ăn socola bỉ lắm nhưng dạo này hơi bị tăng cân nên không còn ăn nhiêu như trước nữa. các bạn cho mình lời khuyện ăn socola bỉ thế nào để không sợ béo chớ nhìn quảng cáo thế này thì thèm lắm ấy....... mà sao mình đăng bài mãi không được hay phải đủ 100 ký tự trở lên nhỉ? mình viết hoài vẫn báo lỗi không dủ 100 ký tự
     

Chia sẻ trang này