Ba mẹ cần lưu ý gì khi chọn ghế ngồi ăn cho bé

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi tao_babimart, 18/5/17.

 1. Hiện nay, trên thị trường đồ dùng cho trẻ có ba sản phẩm ghế tập ăn cho bé thông dụng bao gồm Ghế cao, Ghế thấp gập gọn và Ghế ăn ngả được. Ghế ăn dặm cao có thể chịu được trọng lượng lớn nhưng lại khá cồng kềnh và chỉ được dùng phổ biến ở nước ngoài. Ghế ăn thấp gấp gọn đặc biệt khá nhỏ nhẹ và tiện lợi, nhưng nhược điểm là chỉ dùng được cho trẻ dưới ba tuổi. Loại ghế ăn dặm ab cho bé ngả được khá rộng rãi và vững chắc, thường có đệm lưng mềm êm và đồng thời sử dụng như ghế nằm hay ghế ngồi chơi cho các bé nên được rất nhiều bậc phụ huynh chọn mua.


  [​IMG]

  Ghế ăn cho bé gỗ xoan đào​

  Ăn dặm là thời gian mà mỗi đứa bé lớn lên bình thường đều phải trải qua. Các con thường không chịu ngồi im lặng lúc ăn, bởi thế nhằm hạn chế việc phải vất vả giữ trẻ, các bậc phụ huynh nên chọn mua một chiếc ghế ăn dặm. Chiếc ghế ăn dặm này sẽ giúp bé có hứng thú khi ăn, đồng thời giúp các mẹ không còn phải chạy theo để nịnh các con ăn nữa.

  Ghế ăn được chọn mua phải phù hợp với độ tuổi và giai đoạn phát triển của con. Lưu ý Ghế ăn làm từ chất liệu nhựa sẽ không vững chãi bằng ghế tập ăn cho bé làm từ gỗ nhưng lại dễ vận chuyển và làm sạch khay ăn hơn. Hơn nữa, các mẹ nên chọn ghế ăn của những nhà cung cấp lớn và nhớ kiểm tra cẩn thận dây đai, chốt khóa để bảo đảm an toàn cho các con trong quá trình sử dụng.
   

Chia sẻ trang này