Bạn nên lựa chọn kính màu ốp bếp cao cấp ra sao?

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất' bắt đầu bởi ngochn.ctp, 24/5/16.

 1. Kính màu ốp bếp cao cấp là sản phẩm nội thất rất cần thiết trong thời hiện đại. Càng ngày, sản phẩm này càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong căn phòng bếp vì nó không chỉ mang đến sự hấp dẫn, sang chảnh mà còn tạo thi hứng cho chị em trong quá trình nấu nướng đồng thời khiến việc vệ sinh phòng bếp trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

  Kính màu ốp bếp với chất liệu kính sáng bóng và độ bền tốt rất thích hợp và đáng để lựa chọn cho căn bếp nhà bạn. Chắc chắn nó sẽ khiến phòng bếp thêm lung linh rực rỡ còn chị em nội trợ thì có tinh thần sáng tạo hơn trong việc chế tác ra những món ăn ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Đặc biệt nếu bạn lựa chọn mẫu kính màu ốp bếp cao cấp thì những giá trị này càng tăng lên gấp bội phần. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng nắm rõ về loại kính này cũng như lựa chọn được địa chỉ tin cậy nhất để mua và lắp đặt sản phẩm.

  [​IMG]

  Tư vấn lựa chọn kính màu ốp bếp cao cấp

  Để lựa chọn được những mẫu kính màu ốp bếp cao cấp chất lượng bền đẹp và phù hợp nhất cho không gian phòng bếp nhà mình, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

  - Để ý kí hiệu trên góc của tấm kính (đây thường là vị trí gắn logo của công ty gia công kính) để nhận biết loại kính này có chất lượng và đạt chuẩn không.

  - Chú ý tem nổi in trên kính: Đây là yếu tố rất quan trọng cũng giống như logo hay thương hiệu của công ty gia công kính. Theo đó chiếc tem này được coi như “giấy thông hành” khẳng định chất lượng sản phẩm hay đã được kiểm định chặt chẽ chưa…

  Ngoài những yếu tố về thương hiệu và tem đảm bảo chất lượng như trên, bạn cũng có thể kiểm định chất lượng sản phẩm bằng khả năng của mình bằng cách:

  - Dùng tay gõ lên bề mặt kính. Nếu nghe thấy tiếng vang lớn có nghĩa là kính ốp bếp sử dụng loại kính chất lượng (kính tốt và bền thường có tiếng vang lớn hơn những loại kính thông thường.)

  - Có thể phân biệt bằng mắt thường. Theo đó, bạn có thể nhìn nghiêng trên bề mặt của tấm kính. Nếu tinh ý bạn có thể thấy kính tốt và đã qua quá trình tôi luyện sẽ thẳng và không bị cong hay gợn như kính thường...)

  - Phân biệt bằng màn hình cảm ứng: Đây là cách khá đơn giản để bạn phân biệt kính màu ốp bếp cao cấp với kính thông thường. Theo đó, bạn có thể đặt màn hình cảm ứng trước tấm kính, nếu thấy nó có màu sắc hơi khác thì có nghĩa đó là kính chất lượng và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

  Nguồn: Tư vấn lựa chọn kính màu ốp bếp cao cấp
   

Chia sẻ trang này