Bơm hoá chất khử màu có vật liệu bơm là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 20/11/17.

 1. Bơm hoá chất khử màu có vật liệu bơm là gì?
  Vật liệu mua bán bơm bánh răng ngày càng đa dạng đặc biệt vật liệu các loại máy bơm hóa chất và các loại máy bơm hóa chất khử màu ngày càng đa dạng do nhà sản xuất tăng cường hoặc do thị trường đòi hỏi ngày càng cao.
  Chưa kể mỗi loại vật liệu máy bơm Bơm hoá chất khử màu có những ứng dụng và ưu điểm khác nhau khi sử dung vì vậy người sử dụng khá khó khăn trong việc lựa chọn vật liệu máy Bơm hoá chất khử màu cho nhu cầu sử dụng của mình.
  Vậy Bơm hoá chất khử màu có vật liệu gì? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
  Bơm hoá chất khử màu có vật liệu bơm là gì?
  Có nhiều loại vật liệu bơm khác nhau như vật liệu đầu bơm, vật liệu màng bơm khác nhau cho người sư dụng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  Chi tiết tại: bơm bánh răng

  [​IMG]

  http://bomcongnghiep247.com/shop/bom-banh-rang-an-khop-trong-nyp-7-0/

  Vật liệu Bơm hoá chất khử màu điển hình bao gồm:
  - Vật liệu đầu bơm bao gồm: inox 316, nhựa PP, nhựa PVC, nhựa PVDF, nhựa PTFE
  - Vật liệu màng bơm bao gồm: màng bơm teflon, màng bơm santo, màng bơm cao su buna
  - Vật liệu trục bơm thường là thép không rỉ
  - Vật liệu đế bơm là thép hoặc gang
  - Vật liệu các bộ phận phần cứng là thép không rỉ
  Tại Bể sinh học hiếu khí – MBBR hỗn hợp bùn và nước được xáo trộn đều bằng hệ thống phân phối khí từ Máy thổi khí. Thiết bị thổi khí được vận hành liên tục nhằm cung cấp oxy cho vi sinh vật hiếu khí hoạt động. Trong điều kiện thổi khí liên tục, quần thể vi sinh vật hiếu khí sẽ phân hủy các hợp chất hữu cơ có trong nước thải thành các hợp chất vô cơ đơn giản như CO2 và nước… theo phản ứng sau: Khối vật liệu này bằng nhựa PP, có đỗ rỗng và diện tích tiếp xúc lớn giữ để các vi sinh vật xử lý nước thải bám vào đó mà sinh trưởng và phát triển, tạo thành màng mỏng nhầy nhầy gelatin bám quanh quả cầu. Sau một thời gian, chiều dày lớp gelatin dày lên ngăn cản oxy của không khí không thấm vào trong lớp màng nhầy được. Ngoài ra, trong bể sinh học hiếu khí – MBBR có một lượng khá lớn các vi sinh hiếu khí dạng lơ lửng. Chúng tồn tại dưới dạng các bông bùn hoạt tính lơ lửng, cùng sinh trưởng và phát triển song song các vi sinh vật hiếu khí dạng dính bám. Nhờ vậy, hiệu quả xử lý của bể sinh học hiếu khí – MBBR sẽ cao hơn nhiều so với các dạng bể sinh học hiếu khí khác. hiệu quả xử lý của bể sinh học hiếu khí – MBBR: BOD giảm 85 ÷ 95%, Nitơ tổng giảm: 80 ÷ 85%, lượng Phospho tổng giảm 70 ÷ 75%,… sau đó nước chảy qua bể lắng sinh học. Bể lắng sinh học
  Mỗi loại vật liệu bơm khác nhau có những ứng dụng khác nhau, màng bơmteflon và đầu bơm inox, nhựa cao cấp thường được sửdụng chủ yếu làm Bơm hoá chất khử màu hiện nay.
  Nếu khách hàng vẫn chưa biết cách lựa chọn Bơm hoá chất khử màu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé!
  Hotline: 0989.775.196
   

Chia sẻ trang này