bơm nước giếng khoan thả sâu sử dụng cho gia đình

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 29/1/19.

 1. hiện nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn lựa cho những hộ gia đình. bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

  1. tìm hiểu về giếng khoan
  [​IMG]
  Xem thêm : may bom nuoc tha tom

  Giếng khoan là cái công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

  Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính bé tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

  2. máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn
  [​IMG]
  Để có thể làm tốt máy bơm ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một loại máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

  Với miệng giếng khoan kích cỡ bé thì máy bơm nước có kích thước bé có thể làm tốt là sự lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì bơm nước đặt cạn có khả năng thích hợp hơn vì nó có công suất không to, khả năng hút sâu và đẩy nước cao không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

  3. bí quyết lựa chọn mua bơm nước giếng khoan hộ gia đình

  Để lựa một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

  - mẫu giếng khoan
  - Đường kính miệng giếng và nồng độ sâu của giếng
  - Chiều cao để đưa nước lên
  - nhu cầu sử dụng

  Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

  Tuỳ vào yêu cầu dùng nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có khả năng có đường kính và nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính không to thì bạn nên xài máy bơm ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm.

  Với giếng khoan có đường kính và chiều sâu lớn thì phải xài máy bơm điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

  nhu cầu sử dụng

  Đối với giếng khoan sử dụng cho gia đình thì bạn nên chọn cái bơm chìm với công suất nhỏ hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng bơm nước điện chìm DONGYIN

  Chiều cao để đưa nước lên

  Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên dùng trong đến máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : hupa.com.vn
   

Chia sẻ trang này