Các chước lựa đồng hồ phù hợp cùng bạn

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi nhu an, 6/2/17.

 1. những CHƯỚC LỰA ĐỒNG HỒ PHÙ HỢP CÙNG BẠN
  mazda binh phuoc
  CÙNG HỒ NHƯ THẾ NÀO PHÙ HỢP ĐỒNG HÌNH THỂ CỦA TÔI?
  Bạn giàu dáng người thanh mảnh cao đồng cổ tay tròn: Bạn chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn hàng đa hoặc quy hàng kim loại mắt nhỏ sẽ tôn lên vẻ lịch thiệp trang nhã của bạn.
  Bạn giàu dáng người cao nhưng xương cổ tay to: Bạn chọn những chiếc với hồ mặt vuông với dây da hoặc dây inox mắt bé sẽ đẹp hơn trên tay bạn.
  Bạn lắm vóc người xương nhỏ , cổ tay tròn: với hồ mặt tròn đầu hàng da hoặc inox mắt rỏ là xinh xắn nhất.
  Bạn to cao đồng cổ tay lớn: Hãy cỡ những mẫu với hồ kích thước lớn, mặt rộng, nhiều kim, vấy đa to bản hoặc dính dấp inox mắt to.
  Bạn là người góc ria , mạnh mẽ: chớ kiêng kị những mẫu cùng hồ mềm mại, hãy trên dưới những mẫu với hồ kiểu thể thao, cuộc tính, mạnh mẽ.

  DA TÔI THẾ NÀY THÌ DÙNG LOẠI CHI TẶNG XINH XẮN ?

  da bạn sáng màu: Bạn mang những chiếc với hồ mặt sẫm màu, hoặc những chiếc đồng hồ có dính dấp đa nâu sẫm màu hoặc quán inox trắng. Nếu bạn thích màu nước bu vàng thì hãy chọn những chiếc cùng hồ mặt sáng và nước mẹ đậm màu.
  đa bạn sẫm màu hoặc cổ tay lắm lông: Bạn chọn những chiếc với hồ mặt sáng sẽ nổi mở . dãy và vỏ má vàng càng xinh xắn .

  TÍNH CÁCH CỦA TÔI THÌ SAO?

  Bạn lãng mạn và mơ mộng: Hãy chọn những mẫu đồng hồ mềm mại, nhẹ nhàng. Những mẫu đồng hồ đính đá cũng rất phù hợp với bạn. Ngoài ra trong một số trường hợp, bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ kiểu cách khác lạ một chút để tạo nên một sự hưng phấn mới mẻ cho mình.
  Bạn thực tế và luôn tỉnh táo với chính mình: Hãy tìm những chiếc đồng hồ lịch sự, trang nhã, họa tiết trên mặt đồng hồ rành mạch rõ ràng, thậm chí là đơn giản.
  Bạn cá tính, thích tìm tòi một sự thay đổi làm mới: Độc đáo là từ ưa thích của bạn, vì thế bạn cũng sẽ rất hợp với các mẫu đồng hồ độc đáo, cá tính, thậm chí đôi chút kỳ dị để giữ cho tâm trí bạn luôn năng động, tìm tòi.
  Bạn hồn nhiên, vui vẻ và dễ gần: Những mẫu đồng hồ đáng yêu, trang nhã và không quá phá cách sẽ rất phù hợp với bạn.
   

Chia sẻ trang này