Các yếu tố quan trọng để thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi incaohoanggia, 18/11/17.

 1. In catalogue là kênh bán hàng tiềm năng và hiệu quả nếu doanh nghiệp biết cách khai thác. Thông qua quyển catalogue, doanh nghiệp cũng đồng thời quảng bá hình ảnh công ty và những sản phẩm chính yếu. Một quyển catalogue thiết kế đẹp, trình bày khoa học, in chất lượng tốt sẽ tạo được thiện cảm để khách hàng cảm thấy được tôn trọng hơn, đây là yếu tố rất quan trọng để xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

  Bất cứ thương hiệu nào khi tung ra một bộ sản phẩm mới đều phải thiết kế một hoặc nhiều cuốn Catalogue để giới thiệu chi tiết và quảng cáo cho dòng sản phẩm đó. Thoạt nhìn thì thiết kế Catalogue có vẻ như không có gì quá khó khăn, song để tạo ra được cuốn Catalogue đẹp mắt không đơn giản chỉ là sự sắp xếp giữa chữ và hình.

  Công ty in ấn Cao Hoàng Gia tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này .Những cuốn catalogue được thiết kế sang trọng, trau chuốt, in ấn đẹp đẽ, gia công cẩn thận đến tay khách hàng càng làm cho chúng tôi tự hào hơn trong công việc của mình.

  Các yếu tố quan trọng để có một thiết kế catalogue chuyên nghiệp
  - Catalogue phải có màu sắc chủ đạo, thông thường là màu của logo công ty yêu cầu thiết kế.
  - Bố cục thiết kế đơn giản nhưng hình ảnh và các chi tiết đều phải sắc nét và ấn tượng.
  - Các hình ảnh trong Catalogue là hình ảnh tự chụp. Hoặc có thể mua bản quyền một số hình ảnh của các công ty cung cấp dịch vụ Media.
  - Nội dung trong Catalogue nên ngắn gọn, súc tích và đầy đủ ý chính.
  - Bố cục cần thống nhất giữa các trang về header, hình ảnh,… điều này tạo thói quen cho người dùng và giúp người đọc dễ tiếp thu tốt thông tin.
  - Không thể hiện quá nhiều thông tin trên 1 trang hoặc một vùng, việc này nhằm tránh cho người đọc rối mắt.

  Sản phẩm xem thêm: in brochure giá rẻ
   

Chia sẻ trang này