Cách mặc đẹp với chân váy xoè

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi bongdabiz, 7/9/17.

 1. Váy trượt ván có lẽ là vật được yêu thích nhất trong các trường cao đẳng, trường học và trường. Với ý tưởng tốt về những gì để mặc với váy trượt ván, bạn có thể phong cách nó cho bất kỳ dịp nào. Trang phục này phụ thuộc vào việc lựa chọn phong cách tốt nhất, đầu trang và phụ kiện. Những chiếc váy này có thể hợp thời trang cho mọi mùa.

  Váy trượt băng là gì? Váy Skater có 3 kiểu cơ bản

  Một chiếc váy trượt ván tròn rất thanh mảnh và chắc chắn bay theo gió. Nếu bạn đang đến khu vực có gió, bạn phải chọn một vật liệu nặng như da hoặc quần jean. Váy trượt ván A-line là rộng nhưng không quá rộng. Sự bùng cháy của nó nhẹ nhàng hơn. Váy lót váy lót có sẵn trong một loạt các phong cách pleat. Chúng bao gồm hộp, dao và núm vi. Dù phong cách nào đi chăng nữa, hầu hết phụ nữ sẽ tìm thấy chiếc thắt lưng rộng để thoải mái hơn.

  Kể từ khi skater skirts vào thời trang cho nữ, họ nói chung là mòn từ đầu gối đến giữa đùi. Điều này là do chúng được thiết kế theo kiểu đường phố hoặc người phụ nữ táo bạo. Chúng cũng phổ biến cho các câu lạc bộ và các bữa tiệc. Những cô gái thích những ván trượt mini sẽ thấy váy bút chì rất đơn điệu.

  Chiều dài lý tưởng của váy phụ thuộc vào dịp và sở thích cá nhân. Nhưng cố gắng tránh mặc váy trượt ván quá ngắn. Kiểm tra nếu nó rơi xuống dưới ngón tay cái của bạn khi đứng thẳng. Điều này đặc biệt đúng với các phong cách đầy cá tính. Nếu bạn muốn dùng thời trang trượt băng của bạn tại nơi làm việc, hãy chọn độ dài đầu gối.

  Váy Skater có thể được kết hợp với quần, leggings và quần. Thời trang này mang lại cho bạn những vận động viên trượt băng tự do một cách khiêm tốn. Mặc đồ lót dưới váy hoặc váy cũng có thể thuận lợi trong mùa đông.

  Tấm váy sọc với trang phục trượt băng rất đặc biệt và bảo thủ. Socks nhìn tuyệt vời đặc biệt nếu chúng dài. Các cô gái trẻ là tuyệt vời với vớ đầu gối và váy trượt băng đầu gối trên. Luôn luôn xem màu sắc của quần áo của bạn để tránh va chạm.

  Xem thêm bài hữu ích: chân váy xoè nên mặc với áo gì

  Phụ nữ quy mô có thể tạo kiểu váy trượt ván bằng cách mặc nó bằng đầu gối hoặc ngay phía trên đầu gối. Nếu quá ngắn, nó sẽ làm bạn lùn và khiến bạn trông béo hơn. Cùng trường hợp đi cho phụ nữ ngắn. Đối với phụ nữ mảnh mai, đeo một chiếc áo dài và thắt lưng thấp hơn nó có thể làm phép thuật nhấn mạnh đến hông. Quần áo với váy mini lấp lánh dường như phóng đại đáy của các cô gái.

  Làm thế nào để váy một skater; Phù hợp với màu sắc trong quần áo của bạn làm cho bạn trông đẹp
  Làm thế nào để váy một skater; Phù hợp màu sắc trong quần áo của bạn làm cho bạn trông đẹp | Nguồn
  Những gì Top Mang với Skater Váy

  Áo tốt nhất và ưa thích nhất để mặc cùng với váy trượt là những loại cây được cắt xén. Tuy nhiên, bất kỳ đầu mà không phải là để tiết lộ là rất tốt. Tiết lộ rất nhiều da trên chân và phần trên cơ thể bằng cách nào đó đáng ngờ. Bởi vì váy trượt ván chủ yếu đeo thắt lưng cao, chúng hợp với ngọn cây. Mặc dù váy ngắn, không có màng bụng cho thấy. Áo choàng trượt ván là hoàn hảo nếu chúng phù hợp. V-neck và scoop neck tốt hơn so với tops off-the-shoulder. Loại thứ hai có xu hướng thêm sự nhầm lẫn với phong cách quần áo của bạn.

  Nếu bạn chọn để mặc váy hoa, đi cho một đầu rắn. Nếu váy của bạn là trung tính, một đầu in sẽ tốt hơn. Một bạc kim loại hoặc áo sơ mi vàng hoặc tee cũng là tuyệt vời. Bạn cũng có thể chọn để mặc cùng màu cho váy và đầu trang. Nếu bạn chọn cách mặc đẹp cho nữ theo cách này, hãy chọn màu không quá sáng và không quá tối. Ngược lại, bạn có thể trông tuyệt vời với bất kỳ bộ vét phù hiệu blazer màu nào và áo choàng có màu khác. Ví dụ, bạn có thể mặc một chiếc váy màu đen, áo khoác màu đen và áo choàng màu trắng hoặc áo sơ mi.

  Tucking trong đầu của bạn là một vấn đề của sự lựa chọn cá nhân, tùy thuộc vào mức độ cao bạn mặc váy của bạn và chiều dài của hàng đầu. Một số tops như camisoles và tee shirts có thể là quá dài cho phong cách trượt băng của bạn. Nhưng luôn luôn so sánh cách nhìn của hàng đầu khi được giấu và nếu không. Một nút lên áo sơ mi rơi vào hông của bạn có thể được tốt đẹp ngay cả khi nó không được giấu trong Nếu phía trên có vẻ lố bịch khi được giấu, xem xét mặc áo choàng, áo len, áo len hoặc áo khoác trên đó. Áo khoác denim thật tuyệt vời với váy hoặc váy lướt ván trượt.

  Bởi vì sự nữ tính của váy trượt ván, bạn có thể nhận được đi với mặc ngọn nam giới. Nếu bạn thích ý tưởng mặc áo sơ mi nam, hãy chọn váy dài hơn. Áo sơ mi nam, nếu có thể là ống tay, là một trong những ngọn tốt nhất cho váy dài skater. Mặc dù vậy, trang phục này là không tốt sẽ phụ nữ cồng kềnh. Phụ nữ với hông lớn nhìn tốt với một đầu mà không đi xa hơn hông. Nếu bạn phải mặc một chiếc áo khoác hoặc áo khoác dài hơn váy, hãy tránh nút.

  Trong mùa đông, váy trượt ván có thể rất khó chịu không phải là lớp tốt. Trong những tháng này, mặc váy của bạn với quần xà cạp hoặc xà cạp dày. Những chiếc áo tốt nhất cho mùa giải này nên được ưu tiên là dài tay. Tucking trong một số lớp cũng cho thấy sự ấm áp. Vào mùa hè, hãy chọn những chiếc áo khoác có trọng lượng nhẹ với màu sáng. Tránh tay áo dài trừ khi bạn có thể cân bằng với quần xà cạp hay quần xà cạp.
   

Chia sẻ trang này