Cách pha cà phê capuchino đơn giản tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi mrkhach, 5/12/16.

  1. Ngày nay, Capuchino ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Một phần vì được trang trí dễ thương và bắt mắt người dùng, một phần vì mang đậm phong cách Italia, một phong cách lãng mạn trong mắt các bạn gái. Hôm nay, ca phe pha may hưỡng dẫn các bạn làm một tách Capuchino ngon, đẹp mắt để các bạn ghi điểm trong mắt "tềnh iu" của mình.

    [​IMG]

    Thứ nhất: Nguyên liệu.

    - 50ml sữa tươi, không đường.

    - 2 thìa đường trắng.

    - 2 thìa cà phê loại pha phin.

    - Tách cà phê sứ.

    [​IMG]

    Thứ hai: Các bước thực hiện.

    Bước 1: Dùng nước sôi tráng phin rồi cho 2 thìa cà phê vào, rắc rải đều rồi ép chặt. Tiếp theo cho 1 ít nước sôi vào phin khoảng 1 phút để cà phê thấm nước. Sau đó đổ nước thêm nước rồi chờ đợi. Nhớ canh lượng nước phù hợp với lượng cà phê mà bạn cho vào phin.

    Bước 2: Trong lúc chờ cà phê, bạn sữa tươi, đường vào lọ đựng có nắp hoặc máy xay sinh tố. Đậy nắp lại, lắc mạnh cho đến khi sữa bông kem thì dừng lại.

    Bước 3: Làm nóng tách sứ bằng cách cho vào lò vi sóng, rồi cho cà phê vào tách rồi hòa bọt sữa mịn vào.

    Có thể rắc thêm một ít bột ca cao hoặc bột quế để tăng hương vị hấp dẫn của Capuchino.

    Bước 4: Bạn dùng que khuấy khéo léo để tạo các hình trang trí đẹp mắt trên miệng ly Capuchino.

    [​IMG]

    Vậy là bạn đã hoàn thành một ty Capuchino theo phong cách Italia rồi đó. Chẳng cần phải ra quán mà bạn vẫn có thể thưởng thức một ly Capuchino thơm ngon và bạn có thể làm để tặng một nữa của mình. Ca phe pha may chúc bạn thành công.
     

Chia sẻ trang này