Cách trang trí nội thất showroom ô tô ấn tượng sâu sắc dulichmalaysia

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất' bắt đầu bởi dogobaby, 6/7/18.

 1. shop ô tô ngày nay có xu hướng địa đặt ở những địa điểm đẹp, tầm nhìn thoáng, dễ xem và đặc biệt là trên các tuyến đường lớn. Cách bố trí, hướng phong thủy và khu trưng bày đóng vai trò rất quan trọng trong bán hàng.

  Bên cạnh đó, những cửa hàng ô tô hiện đại cũng có thiên hướng tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu sử dụng. Rất nhiều showroom ô tô đã áp dụng những biện pháp dưới đây để tiết kiệm chi phí tiêu dùng trong showroom:
  - sử dựng mái che rộng, tấm chắn nắng hoặc mái vòm để giảm thiểu lượng ánh sáng mặt trời đặc biệt là mặt chính.
  - sử dụng cửa sổ trổ mái hoặc cửa sổ ở mái nhà để cung cấp ánh sáng cần thiết cho showroom
  - kiểm soát ánh sáng: những máy móc có chức năng tắt đèn khi không quan trọng hoặc đèn trong những căn phòng không quan trọng hay những khu riêng tư như phòng thay đồ hay văn phòng khi không có người. Năng lượng không nên bị sử dụng một cách lãng phí.

  [​IMG]

  An toàn: an toàn là vấn đề quan trọng trong bất kỳ shop nào, không chỉ là showroom ô tô. Trong thời gian gần đây với sự phát triển của xã hội, hệ thống an ninh của các showroom ngày càng được chú trọng hơn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Các cửa hàng cần được trang bị với chuông báo động và hệ thống CCTV, CCTV cần được lắp đặt cả trong và ngoài showroom và dùng tia hồng ngoại trong điều kiện thiếu sáng. Chúng giúp ban có thể kiểm soát tốt hơn những người ra và vào shop đồng thời giữ lại những dữ liệu đó ở trung tâm điều khiển từ xa. Một số showroom khác có hệ thống loa cảnh báo được điều khiển từ xa để cảnh báo những người có ý đồ xấu rằng họ đang bị theo dõi.  Một trong những điều cần thiết trong thiết kế nội thất showroom là thể hiện được hết vẻ đẹp của những đồ trưng bày trong cửa hàng. Những trang trí thiết kế showroom hiện đại thường sử dụng kính như vật liệu chính là kính. Kính không chỉ là vật liệu mang đến nét hiện đại sang trọng cho cửa hàng mà còn cho phép khách hàng có thể trông mọi khía cạnh của showroom cũng như những chiếc ô tô hay bất kỳ những đồ trưng bày nào khác trong showroom. Kiểu kính thường được sử dụng trong các showroom ô tô là kính cường lực với bộ bền cao và chịu va đập tốt. Đây là đặc điểm cực kỳ có lợi cho các showroom, đó không chỉ là vật liệu khá an toàn mà còn sang trọng, hiện đại hoàn toàn phù hợp với các shop ô tô.

  Về đồ nội thất trong các showroom, bạn nên hạn chế những đồ nội thất không cần thiết trong các showroom và tập trung vào các đồ nội thất thiết yếu như bàn ghế, sofa, tủ hồ sơ và một chậu cây xanh để showroom tươi mới có sức sống.

  Màu sắc chủ đạo cho những shop hiện đại là đen, trắng và xám. Đây là những màu không bao giờ lỗi mốt và mang sẵn nét hiện đại sang trọng. Những màu sắc này kết hợp với hệ thống đèn trần và ánh sáng hợp lý sẽ mang lại cho shop những nét hiện đại độc đáo ấn tượng.

  Nguồn ardeco.vn/58-364-thiet-ke-showroom-trung-bay-o-to-tai-ha-noi
   

Chia sẻ trang này