Cẩn thận khi sử dụng kính tạo mắt 2 mí

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Hàn Quốc' bắt đầu bởi beauty, 3/4/17.

 1. Bạn lo lắng tạo mắt hai mí với giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng cũng như hiệu quả làm đẹp một cách nhẹ nhàng đối với chị em phụ nữ.

  Cẩn thận khi sử dụng kính tạo mắt 2 mí
  Với giá rất bèo chỉ từ 40.000 VNĐ đến 120.000 VNĐ có mặt tại các cửa hàng, siêu thị, các tín đồ thẩm mỹ dễ dàng săn lùng và có trong tay chiếc kính tạo mắt 2 mí một cách dễ dàng, tuy nhiên, bởi vì sự tràn lan của dụng cụ này trên thị trường mà rất khó để khẳng định nó thực sự được nhập khẩu từ Nhật Bản và được kiểm định chất lượng.

  [​IMG]
  Các bộ phận của kính tạo mắt 2 mí

  Một sai lầm nữa khi sử dụng kính tạo mắt 2 mí đó là khách hàng nghĩ rằng phương pháp làm đẹp này sẽ tạo mắt hai mí đạt hiệu quả lâu dài. Thực chất, các chuyên gia thẩm mỹ đã nhận định, kính tạo mắt 2 mí không hề cố định nếp mí tạo ra mà chỉ tạm thời tạo nếp trên mí mắt trong một khoảng thời gian nhất định, càng thực hiện thường xuyên càng thấy rõ hiệu quả. Tuy nhiên, cách sử dụng một thiết bị gò ép trên mí mắt cũng không được khuyên dùng.

  Cách tạo mắt hai mí chuyên nghiệp
  Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiến bộ đã có thể tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần dao kéo với kỹ thuật bấm mí mắt, nhấn mí mắt. Dưới sự đo đạc tính toán chính xác của dụng cụ, máy móc hiện đại cùng bàn tay và con mắt thẩm mỹ tinh tế của các chuyên gia, khách hàng được thực hiện công nghệ tạo mắt hai mí an toàn, đặc biệt là nếp mí sau khi thực hiện tồn tại lâu dài, không những vậy còn làm ánh nhìn rạng rỡ hơn và cải thiện tầm nhìn đối với người có đôi mắt nhỏ hẹp trước khi thực hiện.

  [​IMG]
  Bấm mí mắt là cách tạo mắt hai mí an toàn, tự nhiên, cân đối

  Kỹ thuật bấm mí mắt, nhấn mí mắt dựa trên liên kết bền vững giữa da và cơ nâng mí hoặc sụn mí vững chắc bằng chỉ không tiêu đặc biệt. Chất liệu chỉ được sử dụng phổ biến hiện nay là chỉ vàng 24k, là loại chỉ cực mảnh nhưng bền chắc và có tác dụng kích thích căng cơ khi tồn tại dưới da mí mắt, chống lại được tác động của lão hóa trong tương lai.

  Phương pháp bấm mí mắt, nhấn mí mắt được các bệnh viện thẩm mỹ trong nước nhập khẩu trực tiếp máy móc và tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, việc đào tạo đội ngũ bác sĩ được thực hành và tu nghiệp tại nước ngoài cũng tạo điều kiện ứng dụng gần gũi các kỹ thuật mới trong tiến bộ thẩm mỹ về với khách hàng nội địa.

  Tuy nhiên, câu hỏi bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng luôn là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Đừng lo lắng, thẩm mỹ viện chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.


   

Chia sẻ trang này