Chế độ 4D Focus của máy ảnh Sony bạn cần tìm hiểu có điều sẽ khiến bạn ngạc nhiên

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi beauty, 2/10/18.

 1. Trên mỗi loại máy ảnh đều có những chức năng rộng ra bạn nên tìm hiểu kĩ để thuận tiền hơn trong việc chụp máy ảnh Chế độ 4D Focus của máy ảnh Sony bạn cần tìm hiểu Điện máy Bình Minh có thể bạn chưa biết cho bạn nhiều thông tin cùng nhiều điều hơn thế.

  >> Xem thêm: Ống kính SigmaMáy ảnh canon

  [​IMG]
  4D Focus là gì?

  Thông thường, ở các chế độ lấy nét tự động ở các hãng khác chỉ tập trung vào phần không gian lấy nét, 4D FOCUS ứng dụng tính năng cảm biến hình ảnh tiên tiến tận dụng cả không gian và thời gian để ghi lại rõ nét hơn các chủ thể chuyển động, mang lại cho bạn những bức ảnh sinh động hơn bao giờ hết. Chế độ lấy nét mới này mang lại những hiệu quả rỏ rệt sau:


  > Nội dung mới: ỐNG KÍNH NIKON  -Vùng lấy nét tự động rộng


  Chụp chủ thể của bạn dù ở bất cứ đâu trong khung hình. 4D FOCUS kích hoạt các điểm lấy nét tự động trên một vùng rộng để máy ảnh có thể phát hiện các chủ thể trên toàn bộ khung hình chứ không chỉ ở khu vực trung tâm.

  -Lấy nét cực nhanh


  4D FOCUS sẽ phát hiện ngay lập tức khoảng cách đến chủ thể của bạn, sau đó lấy nét nhanh chóng và chính xác nhờ thuật toán lấy nét tự động tiên tiến để bạn không bao giờ bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng.

  -Theo dõi siêu nhanh


  Không bao giờ mất dấu chủ thể. Thuật toán lấy nét tự động của chúng tôi duy trì lấy nét hành động và thậm chí có thể dự đoán chuyển động tiếp theo của chủ thể mà không bị bất kỳ chướng ngại vật nào trong khung hình làm phân tán.
   

Chia sẻ trang này