chỉ dẫn tháo máy bơm và các chú ý - thcgroup.vn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 8/11/17.

 1. Chiếc máy bơm tăng áp trong các hộ gia đình, luôn là một thiết bị cần sẵn có. Nếu như một ngày nào đó chiếc máy bơm gia đình của bạn bị hỏng trong khi đó bạn không thể khắc phục. Công việc của bạn là phải đến công ty TNHH kinh doanh bơm nước mua máy bơm để thay thế một chiếc máy bơm bị hỏng để tiếp tục xài. Tháo máy bơm nước đối với các người đã có hiểu biết về kỹ thuật cài đặt bơm nước chuyên dụng thì công việc này không phải là khó. những nếu như bạn chưa từng tiếp xúc công việc này, hoặc là phụ nữ không có am hiểu về công nghệ thay máy bơm gia đình thì đây là công việc mang lại cho bạn những sự phiền toái.
  [​IMG]
  Vậy sau đây cửa hàng bơm nước Tân Huỳnh Châu đưa ra những lưu ý & cách giải quyết khi lựa chọn mua bơm nước gia đình cái nào hiệu quả.

  Chiếc bơm nước gia đình nhà bạn bị hỏng thì bạn cần lưu ý đó là dòng máy bơm nước gì thông thường trên thị trường bơm nước gia đình tại việt nam có 3 loại máy bơm nước chuyên dụng sau:

  + bơm nước trục ngang : Với những mẫu máy bơm nước nằm trên mặt đất có đường ống hút & đẩy. cái máy bơm hộ gia đình này là loại thông dụng nhất, cũng được sử dụng nhiều mục đích khác nhau tùy vào nhu cầu dùng, như máy bơm tăng áp, bơm cấp nước, .,,……

  + máy bơm nước giếng khoan hút sâu: Đây là một dòng bơm nước thả chìm loại máy bơm nước gia đình này được thả chìm dưới lỗ của giếng khoan. máy bơm giếng khoan này có cấu tạo đa tầng cánh trục đứng.

  + Bơm chìm nước thải: Là sản phẩm máy bơm được đặt chìm trong nước và có thiết kế hút được các tạp chất vật lớn lẫn trong nước. sử dụng hút nước thải trong các bể biogas, bể phốt, hố thu nước hộ gia đình, tầng hầm……


  chỉ tháo máy bơm nước và các lưu ý
  hướng dẫn tháo máy bơm nước và các lưu ý

  Kinh nghiệm lựa chọn mua máy bơm nước và những lưu ý chọn lựa khác nhau :

  => Lời khuyên của cty TNHH máy bơm : Bạn nên lựa mua máy bơm gia đình đúng model cũ như máy bơm nước bạn đang ứng dụng. chọn mua máy bơm nước hộ gia đình đúng các kính thước theo máy bơm cũ và đường ống ráp đặt có khả năng vừa.

  Nhưng nếu như hộ gia đình bạn cần phải thay đổi công suất bơm nước gia đình, hoặc bạn muốn thay thế một cái máy bơm nước có công dụng khác thì bạn phải cần lưu ý những điểm sau đây :

  lựa chọn mua máy bơm nước gia đình tương ứng không được chọn lọc mua máy bơm nước có đường kính lớn hơn & phải ứng dụng côn thu nhỏ lại để vừa đường ống dẫn nước. Việc này không thể nâng được công suất máy bơm hộ gia đình, mà nó ngược lại còn làm cho động cơ máy bơm bị nóng lên nhanh hơn do đường ống dẫn nước bé dẫn đến ma sát lưu chất lớn.

  Cần xem kỹ hướng dùng của họng hút xả máy bơm nước xem có phù hợp, và có khả năng lắp ráp máy bơm nước được so với đường ống cũ của máy bơm gia đình không.

  Đường dây điện máy bơm của bạn có đáp ứng đủ với công suất động cơ bơm nước gia đình của bạn không. Bạn cần xem thêm bài viết : Mua máy bơm gia đình cái nào tốt

  & một điều rất quan trọng nó liên quan đến giá máy bơm nước công nghiệp. Với việc chọn lọc mua máy bơm gia đình khác bạn cần lưu ý giá cả của động cơ máy bơm. Mức giá máy bơm có thể đắt hơn khi bạn chọn mua máy bơm nước không đúng chủng mẫu hoặc thương hiệu máy bơm.

  Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm mua bơm nước hộ gia đình của cty máy bơm Tân Huỳnh Châu mà rất nhiều quý khách hàng đã & đang gặp phải khi cần thay thế một chiếc máy bơm nước cho hộ gia đình. cty TNHH máy bơm nước Tân Huỳnh Châu hy vọng các kinh nghiệm của chúng tôi truyền tải qua bài viết chỉ dẫn tháo máy bơm và những lưu ý có thể làm tốt giúp cho quý khách tiết kiện được thời gia và tiền bạc.

  Nếu như bạn đang cần mua bơm nước hộ gia đình giá rẻ hay cần tìm hiểu thêm các kinh nghiệm hay liên hệ nagy với chúng tôi, để chúng tôi giúp bạn mua máy bơm nước gia đình hiệu quả nhất gọi qua số : 1900 066 667

  Nhà phân phối máy bơm nước Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này