Chinh phục Nam Cát Cát Bà hoang sơ và thanh bình

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi caonguyennui86, 4/3/17.

 1. Chinh phục Nam Cát Cát Bà hoang sơ và thanh bình

  tour du lịch đảo Cát Bà- Nam Cát là một hòn đảo nhỏ bí quyết bến Bèo của phường Cát Bà khoảng 5 km về phía Đông Nam. Đảo Nam Cát là 1 trong những hòn đảo đẹp của vịnh Lan Hạ sở hữu bãi biển dài khoảng 500m, với độ thoải rộng và trước mặt là các đảo nhỏ bao quanh quéo tạo nên một cảnh dung nhan thiên nhiên biển đảo vô cùng đẹp mắt và cần thơ. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-da-nang/kinh-nghiem-du-lich-da-nang-full-toan-tap/ để tới được đảo Nam Cát, khách du lịch có thể đến thuyền từ bến Bèo qua làng chài Cái Bèo một mai vịnh đi thêm mấy km nữa là đi đến. Nam Cát nhìn trong khoảng xa là một vùng đảo gồm phổ biến đảo nhỏ còn nguyên lành sự hoang sơ, phủ lên trên là thảm thực vật xanh màu xanh của sự sống, bên cạnh các hòn đảo đó là mặt nước in bóng mây trời ôm ấp gọn những bãi cát trắng mịn màng, mỗi bãi cát lại tạo phải một bãi tắm biệt lập, đẹp đến nao lòng.

  [​IMG]

  Bãi biển Nam Cát với rộng rãi bãi cát nhỏ hoang vu sẽ là nơi bạn thả mình dưới ánh nắng, ngâm mình trong làn nước trong xanh mát mẻ. kinh nghiệm du lịch đà nẵng những bãi cát trắng mịn không trải dài tít tắp nhưng nhỏ nhắn, tinh tế như cố ý giữ cho du khách các khoảng riêng tây trong không gian thiên nhiên hoang vu đấy.

  từ bến Bèo, các chiếc tàu tour nhỏ sẽ đưa du khách lượn một quanh các hòn đảo, thu giãn ko khí mát mẻ, trong lành của biển cả và tham quan những khu bè nuôi trồng hải sản trên vịnh. du khách cũng với thể lên bè và tự chọn sắm cho mình các loại hải sản còn tươi nguyên trong khoảng những lồng nuôi của ngư gia để rồi sẽ thưởng thức chúng khi đã cập vào Nam Cát. với nguồn hải sản phong phú, đến Nam Cát bạn vô tư chọn lựa những món ăn trong khoảng biển như: điệp nữ, mực, bề bề, cua, ghẹ, ngao, tôm, tu hài, cá song, cá hồng…

  Nam Cát còn là tới lý tưởng cho những người thích câu cá biển. từ đây, du khách cũng với thể thuê thuyền đến thăm vịnh Lan Hạ, thăm đảo Ba Trái Đào, bơi ở đảo Vạn Bội, đảo Khỉ hoặc tới thăm, chèo thuyền kayak tại làng chài Vạn Giá, nơi dạo ở làng chài Việt Hải...

  có cảnh quan tự nhiên tươi đẹp cùng phổ biến trải nghiệm thú vị, đảo Nam Cát là liên hệ không thể làm ngơ cho bất cứ vị khách nào trong chuyến tour du lịch đi Cát Bà.
   

Chia sẻ trang này