Choi ca cuoc ga choi tai m8win

Thảo luận trong 'Casino Online' bắt đầu bởi theonetwo, 3/11/16.

  1. Muốn cho chú gà chọi của mình mỗi lần lâm trận đều bách chiến bách thắng và hạ gục đối thủ nhanh-gọn-nhẹ thì bạn cần phải có một phương pháp chăm sóc gà hiệu quả nhất là những ngày trước khi chú gà lên sàn đấu. điều này tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng tuân thủ nghiêm ngặt được. chúng tôi sẽ mách bạn cách căm sóc gà chọi thật sung sức trước mỗi trận đấu.1. Nuôi thúc nhanh nhưng cần phải có phương pháp khoa học trước mỗi trận đấu.
    [​IMG]
    đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng và cần thiết quyết định độ thắng bại của chú chiến kê nhà bạn. khoảng thời gian nuôi thúc này là 10 ngày trước mỗi trận đấu. quá trình này không chỉ cung cấp cho gà nhà bạn có một thể lực tốt mà nó còn giúp cho tinh thần của gà nhà trở nên "hăng nhất". Quá trình này diễn ra như sau: Mỗi sáng sớm, tầm 3-4h sáng (bạn nên chọn một giờ cố định), bạn dậy cho gà uống một lượng nước nhỏ. không nên cho gà uống nước vào bất cứ khung giờ nào cũng như lượng nước không ổn định. việc làm này sẽ giúp cho chú gà của bạn không bị hốc nước trong trận đấu. Đến 5h sáng, bạn cho gà tắm sương. chuẩn bị một chiếc khăn tay đã để ngấm sương đêm ngoài trời, bạn vắt lấy vài giọt nhỏ cho gà uống sau đó lấy khăn tay đó lau nhẹ khắp mình cho gà. lưu ý một chút, bạn không nên dùng khăn quá ướt vì sẽ khiến cho thân nhiệt của gà bị thay đổi đột ngột. Tiếp theo hãy vẩy vài giọt rượu lên kháp mình gà. việc làm tỉ mẩn này sẽ giúp cho máu trong cơ thể chú gà của bạn được lưu thông một cách tốt nhất. Đến 5h chiều, bạn thả gà ra tự do để nó phơi mình một lúc rồi lại vẩy lên mình gà một chút rượu trắng. Chú ý thời điểm thích hợp nhất để thả gà là khi mặt trời đã dịu nhẹ và sắp lặn, không nên có ánh nắng quá gay gắt. Chế độ ăn của gà trong suốt 10 ngày này cũng cần được lưu ý. bạn nên cho gà ăn 2 bữa/ ngày và ăn vào một giờ cố định, không nên cho gà ăn quá nhiều và ăn tự do.2. Chế độ dinh dưỡng co gà chiến trong các bữa.
    để gà có một thể lực khỏe và ổn định thì bạn cần chú ý việc cho gà ăn gì và ăn như thế nào. sau đây là một số gợi ý cho bạn về chế độ dinh dưỡng khoa học dành cho chiến kê: Trong thực đơn của gà không thể thiếu thành phần ngũ cốc: lúa gạo. Tuy nhiên, không giống như nuôi những loại gà thịt thông thường, nuôi gà chiến thì bạn nên luộc chín lúa rồi đem phơi khô, phơi sương hoặc đợi lúa mọc mầm mới cho gà ăn. khi chọn lúa phải đãi sạch những hạt nép. hơi cầu kì nhưng cách này sẽ giúp cho chú gà của bạn lên cân nhanh mà lại rất chắc thịt. Ngoài 2 bã ăn chính ra thì bạn cũng nên bổ sung thức ăn giàu chất dinh dưỡng cho gà như thịt bò, cá tươi, rau củ quả...Tuy nhiên, bạn không nên để cá thịt dính nhiều máu tươi và cũng không nên cho gà ăn những thức ăn này quá no gần bữa chính vì neus ăn no quá, gà của bạn sẽ không còn hứng thú gì với bữa ăn chính. Trong quá trình chăm sóc gà cũng như những ngày gần đá, bạn nên theo dõi kĩ tình trạng sức khỏe của chú chiến kê để có sự điều chỉnh phương pháp nuôi hợp lý. Trên đây là một số lưu ý cho bạn. Chúc bạn thành công!
     

Chia sẻ trang này