Choi riven di rung cuc ky ba dao

Thảo luận trong 'Casino Online' bắt đầu bởi theonetwo, 17/5/16.

 1. Choi riven cần phải có khả năng tư duy sáng tạo tốt cách vận dùng từng mỗi kỹ năng một riven là một 1 vị tướng có rất nhiều kỹ năng tốt với độ sát thương gây ra vô cùng lớn, hãy đến với cách lên đồ riven tốt nhất của mùa giải 6 này nhé.
  [​IMG]

  Cách lên đồ riven tốt nhất hiện nay, riven là một vị tướng mà được nhiều người yêu thích nhất đặc biệt là ở máy chủ Việt Nam, những game thủ đều có sở trường của mình nhưng riêng ở Việt Nam 2 vị tướng được nhiều người chơi nhất yasua và riven bạn có biết vì sao mà lại được nhiều người yêu thích không. Chính vì kỹ năng của 2 tướng này 1 là kỹ năng combo đẹp và kỹ năng đánh khó, cần người chơi phải đánh tốt thì mới chơi được 2 vị tướng này nhưng 1 khi đã tốt thì lúc nào cũng có thể gank được team.
  Chắc ai chơi riven thì cũng biết BoxBox rồi đúng không anh ta là một cao thủ riven số 1 thế giới, chỉ đánh nguyên 1 vị tướng mà neo rank lên thách đấu nhưng điều kỳ lạ ở đây là cao thủ này chỉ chơi stream chứ không hề tham gia đội nào, tại sao một cao thủ như vậy lại không tham gia vào các team nhỷ. Tôi cũng là một người hay chơi riven và xem rất nhiều những video của Box Box cách anh ta combo riven thật vi diệu phải nói rằng 1 có thể cân 5, khả năng tư duy chiến thuật rất chi là tốt. Nói chung có thể nói Box Box xứng danh là 1 cao thủ riven số 1 thế giới không có ai có thể solo riven với anh ta. Riven cũng là một vị tướng trang bị cho mình nhiều sức mạnh có những kỹ năng tung ra làm cho kẻ địch không thể thoát khỏi trong tầm tay và làm cho kẻ địch phải sợ khi còn đang cấp 1. Ở cấp 1 riven có kỹ năng Q tạo ra 3 ký năng khác nhau vì vậy hơn những vị tướng khác là skin này có thể đánh gấp 3 lần skin của các vị tướng khác. Nhưng không phải riven gặp tướng nào cũng có thể chiến thắng có rất nhiều những tướng khắc chế riven chẳng hạn như panthaonl, renger.. còn rất nhiều vị tướng khác nhưng tất cả nếu bạn đánh tốt thì riven cũng có thể chiến thắng những tướng này.
  Trang bị của riven thì thiêng về sát thương là nhiều nhất là cho kẻ địch phải sợ khi đã mạnh lên, vừa có sát thương cao vừa có sức hút máu ngoài ra phục hổi các kỹ năng lại nhanh còn cái đặc biệt đó là dùng không bị mất mana vì cấu tạo của riven không có mana tập trung vào các kỹ năng như vậy. Có thể nói riven đa số toàn đi top là hợp nhất vì sự nhanh nhẹn sát thương cao sẽ có thể dành chiến thắng dễ dàng.
  Riven không phải là vị tướng dễ sử dụng như master yi hay là xizhao, cần phải đếm các kỹ năng để tung ra hạ gục kẻ địch một cách nhanh nhất có thể. Riven trong tay 1 cao thủ thì nó sẽ là một vị tướng vô cùng bổ ích và lợi, còn trong tay nhưng thanh niên trẻ trâu thì nó là một sự phế vật và có thể được đánh giá ngay là vị tướng này đánh không hay, tôi phải công nhận rằng riven là một vị tướng vô cùng hoàn hảo nó làm cho nhiều người phải điêu đứng về nó, ngoài ra còn có những trang phục vô cùng đẹp mắt dành cho riven bạn đã bao giờ chơi thử riven chưa nếu chưa thì hãy luyện nó nhé, nếu bạn tập trung luyện tôi nghĩ bạn sẽ thích ngay nó đấy. Hôm nay mình xin chia sẻ cách lên đồ riven cho các bạn, nếu các bạn mới chơi chưa biết cách lên đồ hay cách trang bị ngọc cho riven thì hãy vào website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.
  Liện hệ thuốc tránh thai nếu bạn cần.
   

Chia sẻ trang này