Có nên sử dụng máy đo huyết áp Boso của Đức không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe & Đời sống' bắt đầu bởi longcheng, 29/6/18.

 1. Máy đo huyết áp Boso là một trong những dòng máy đo huyết áp chất lượng tốt hàng đầu trên thị trường, và được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng.

  Tuy nhiên, với những người chưa từng sử dụng máy đo huyết áp Boso thì những thông tin như máy đo huyết áp Boso có chính xác không, máy đo huyết áp Boso có tốt không…là vấn đề khá thắc mắc.

  Khoa học công nghệ của nền công nghiệp, kỹ thuật Đức phát triển vượt bậc tạo ra những giá trị thiết yếu và hữu ích nhằm phục vụ nhu cầu con người nên hầu hết các sản phẩm trong từng lãnh vực: may mặc, điện tử, thời trang, y tế… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu vào lẫn đầu ra, đảm bảo hoàn toàn khi trao đến tay người sử dụng.

  Một trong số đó có thể kể đến là dòng máy đo huyết áp của đức Boso có mặt trên thị trường cách đây không lâu. Boso là thương hiệu nổi tiếng tại Đức thuộc Hội thành lập tiêu dùng Đức Stiftung Warentest gần đây đã thử nghiệm các dụng cụ đo huyết áp. Trong các thử nghiệm sản phẩm của Stiftung Warentest, các máy đo huyết áp boso thường được đặt ở vị trí hàng đầu với bài kiểm tra có 3 dụng cụ đo huyết áp được cấp hạng “tốt”, đứng thứ hai là Boso.

  Nguồn: http://boso.vn/vi-sao-may-huyet-ap-boso-duc-lai-duoc-ua-chuong/
   

Chia sẻ trang này