Công dụng và Nguên tắc của máy bơm nước chìm nước giếng THC Viet Nam Group

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 6/4/18.

 1. Khoan giếng hiện nay để khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất đã và đang là một cách thức tốt được nhiều người áp dụng, nhằm phục vụ như cầu sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Giếng khoan có nhiều ưu điểm vượt trội như là an toàn cho cả người đào và người dùng. Để thực hiện điều này, nhiều người cần đến sự trợ giúp của máy bơm nước thả chìm giếng khoan như một công cụ hỗ trợ đắc lực.

  1. Công dụng máy bơm nước thả chìm giếng khoan
  [​IMG]
  máy bơm thả chìm giếng khoan là mẫu bơm hỏa tiễn được đặt động cơ sâu hoàn toàn vào bên trong bơm, động cơ được ngăn chặn việc thấm nước bằng một khoang dầu thấm nước hoàn toàn. Nó kinh doanh một lượng nước lớn và thường có cột áp lớn. Bơm được thả chìm hoàn toàn trong môi trường nước & có nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm để tạo ra áp lực đẩy nước lên cao.

  bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo với trục đứng tiện lợi giúp tiết kiệm diện tích khi đặt bơm và được thả chìm trong nước nên thuận lợi chơ việc hút nước rất nhiều. Bên cạnh đó, việc được thả trong môi trường nước nên động cơ được tản nhiệt một cách tốt không lo cháy hay nóng vì chạy quá tải lâu. mẫu bơm này có lưu lượng lớn & dùng trong ở các nơi có diện tích nhỏ

  bơm nước thả chìm giếng khoan có thiết kế guồng và thân bơm làm bằng inox chống rỉ nên có khả năng đảm bảo chịu được những tác hại ăn mòn của nước giếng khoan. Tuy nhiên thực tế thì giếng khoan thường có nồng độ sâu lớn, cùng đường kính giếng bé nên tìm được mẫu bơm nước cho phù hợp cũng không hề đơn giản. bơm nước hỏa tiễn là mẫu máy chuyên ứng dụng để khai thác nguồn nước ngầm vì nó có điểm tốt là công suất lớn, nồng độ an toàn cao và đặc biệt có cột áp cao, đường kính phù hợp với những mẫu giếng khoan ngày nay.

  2. Nguên tắc của máy bơm nước thả chìm giếng khoan

  Đầu tiên phải lắp một gion không thấp su làm kín khoảng không giữa thành trong ống giếng & mặt ngoài ống hút tại vị trí mà từ đó có thể hút được nước lên. Sau đó trích một phần nước từ đầu ra của bơm đưa vào khoảng không này. Còn ống hút thì lắp thêm một van một chiều ở dưới chỗ gion không thấp su. Đồng thời tại vị trí này có một thiết bị có miệng thu không to và những khe hẹp thông với khoảng không phía trên của gion không thấp su.

  Khi máy bơm điện thả chìm giếng khoan hoạt động có thể làm tốt xuất hiện một vòng tuần hoàn nước từ máy bơm nước vào phần trên ống giếng rồi qua các khe hẹp vào ống hút đi lên bơm. Khi dòng nước này đi qua miệng thu bé của ống hút tại vị trí này có thể làm tốt hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên (tương tự dòng khí hút sơn lên trong các bình phun sơn). Kết quả là mực nước trong ống hút lên cao và bơm được.

  Nếu bạn có yêu cầu mua máy bơm giếng khoan sâu, xin mời truy cập trang web tanhuynhchau.com để được tìm hiểu & hỗ trợ thêm về sản phẩm. Đặt hàng nhanh mời gọi qua số hotline: 1900 066 667.

  Doanh nghiep Tan Huynh Chau tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm DONGYIN… từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web Công dụng máy bơm nước thả chìm giếng khoan : tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này