công nghệ in decal trong các sản phẩm in ấn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 28/5/18.

 1. Lĩnh vực in decal đang là 1 lĩnh vực hiện đại và được quan tâm rất nhiều trên thị trường. Tùy vào yêu cầu của các sản phẩm mà các hãng sản xuất có thể áp dụng các hướng dẫn in ấn khác nhau. kỹ thuật in ấn decal ngày càng được nâng cấp để phù hợp cùng yêu cầu ngày càng cao của quý khách và chất lượng sản phẩm từ đó cũng trở nên nhiều chủng loại & phong phú.
  [​IMG]
  một. in decal bằng kỹ thuật offset


  công thức in decal bằng công nghệ in offset là một trong những cách thức in tối ưu nhất hiện nay, đặc biệt với các trường hợp cần in với Một số lượng lớn, giúp tiết kiệm được khá thời gian, vì vậy chúng được những doanh nghiệp đa số chọn lọc vì có khả năng tiết kiệm được chi phí rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bản in, chất lượng hình ảnh vô với hoàn hảo & chất lượng. kỹ thuật in ấn này qua nhiều công đoạn và mỗi công đoạn có thể làm tốt có những nhu cầu cũng như bản phối màu & trình tự phối nhau khác nhau để có thể làm tốt thành ra 1 bản in hài hòa nhất.

  hai. in tem nhãn - decal nước


  Khác cùng in ấn offset kỹ thuật in ấn decal nước là công thức được sử dụng quen thuộc trong công ty in ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu xài & thể thao vì cho ra hình ảnh in ấn & màu sắc rất rõ ràng rất phù hợp cùng yêu cầu của ngành này. với tính chất những màng nước rất mỏng nên khi in sẽ bám chắc 1 cách tương đối vào các vật liệu mà không sợ phai màu nhanh. Đặc biệt, nếu được phủ thêm một lớp chất bảo vệ như sơn trong hoặc loại khác thì độ bám dính của chúng có thể tang lên rất nhiều lần và tốt rất tốt.

  3. in decal bằng công nghệ in lưới


  Đây được xem là kỹ thuật in decal có khả năng nói là gần như lâu đời nhất từ trước tới nay. nhưng dù cho ra đời lâu như thế nào thì nó vẫn được áp dụng vì các điểm tốt vượt trội của nó mang lại. với công nghệ in lưới thì khi tạo ra sản phẩm sé có được 1 bản in ấn đẹp, một bản in ấn phẳng, chắc và có độ đàn hồi nhất định trên bề mặt các sản phẩm.

  Dù chọn lựa cách thức công nghệ in decal nào thì cũng có thể tạo thành được những sản phẩm in ấn rất đẹp mắt và nhiều chủng loại. & điều quan trọng hơn là mang lại chất lượng rất tốt nếu quá trình in ấn được đầu tư & quan tâm một bí quyết kỹ lưỡng của người in. Còn chần chờ gì mà không đem về cho mình 1 sản phẩm in ấn đẹp mắt để trang trí trong nhà hay trên cái bàn không to đáng yêu của bạn.

  Ngoài ra công ty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  in biểu mẫu giá rẻ nhất ở HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

  [​IMG]
  Liên hệ công ty in tại SG Cao Huy Hoàng​

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  trang web in decal kích thước lớn nhỏ ở HCM : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này