Đánh giá chất lượng các loại sàn gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi longcheng, 3/10/17.

 1. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan: Thaistar, Thaixin, Leowoodlà những loại sàn gỗ có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất trong phân khúc thị trường sàn gỗ cao cấp bởi chủng loại mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp, giá thành vừa túi tiền.

  >>> Mua sàn gỗ công nghiệp thaixin chất lượng - http://oplatsango.com/san-go-thai-xin

  Trước thị trường sôi nổi của sàn gỗ cao cấp thì Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được ưu chuộng hơn hết

  Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sản xuất theo công nghệ Đức hoặc Malaysia, những loại sàn gỗ này có chất lượng không bằng các sàn gỗ cao cấp, nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng phù hợp giá tiền trung bình

  Các tiêu chuẩn đánh giá về chất lượng sàn gỗ công nghiệp

  1. Tiêu chuẩn chống mài mòn trên bề mặt sản phẩm
  Tiêu chuẩn để đánh giá về cấp độ chịu mài mòn được gọi là AC,cấp độ AC càng cao thì mức độ chống mài mòn càng tốt. Sàn gỗ công nghiệp có cấp độ từ AC2 đến AC5,
  Đánh giá theo tiêu chuẩn này thì những loại sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu có mức độ chịu đựng tốt nhất, có cấp độ từ AC4 đến AC5 tùy theo từng loại sản phẩm. Do đó, sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu có độ chống mài mòn tốt nhất, màu sắc sản phẩm đẹp nhất.
  2. Tiêu chuẩn chịu nước
  Cấp độ này được đánh giá theo mức độ dãn nở của ván gỗ khi ngâm trong nước với khoảng thời gian từ 24h, mức độ cong vênh, phồng rộp của sản phẩm trong môi trường nước.
  – Những loại sàn gỗ cao cấp thường không bị phồng rộp khi ngâm trong nước, độ dãn nở thấp.
  – Sàn gỗ Malaysia là những loại sàn gỗ có độ trương nở khi ngâm nước thấp nhất < 8%. Do đó nó là loại có khả năng chịu nước tốt nhất.
  – Các dòng sản phẩm đến từ Châu Âu và Thái Lan độ trương nở khoảng từ 10 – 12%, các loại sàn gỗ trung quốc thì thường là bị hỏng khi bị ngâm trong nước.
  3. Tiêu chuẩn chịu lực
  Cấp độ này được tính theo tiêu chuẩn IC, sàn gỗ công nghiệp thường đảm bảo được tiêu chuẩn chịu lực là IC2, không bị biến dạng khi bị các vật nặng đè nén. Xét về cấp độ này thì tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp đều đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
  4. Tiêu chuẩn chống cháy
  Cấp độ này được đánh giá bằng tiêu chuẩn B, tất cả các loại sàn gỗ đều có tiêu chuẩn B1, cấp độ chống cháy cao, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi sức cháy của tàn thuốc lá, tàn diêm.
  5. Tiêu chuẩn an toàn của sản phẩm
  Được đánh giá theo lượng khí thải Formaldehyde với môi trường, những loại sàn gỗ có tiêu chuẩn E1 hoặc E0 thì đảm bảo độ an toàn với con người và môi trường.

  [​IMG]

  Sàn gỗ Thái Lan


  -Nổi bật trong loạt các sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt và đạt được trên mức trung bình theo các tiêu chuẩn kể trên thì loại sàn gỗ Thái Lan – sàn gỗ Thaixin là một trong những loại có thị phần doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay với các đặc tính ưu việt của nó

  -Sàn gỗ công nghiệp Thaixin là sàn gỗ sản xuất tại Thái Lan mang nét đặc trưng riêng về màu sắc, chúng sử dụng gam màu sẫm, bề mặt nhám sần. Cốt HDF chịu nước tốt, bền mặt Oxit nhôm chống trầy – chống cháy, giá rẻ hơn các sàn gỗ Malaysia

  -ThaiXin là thương hiệu của công ty nhập khẩu Việt Nam tự đặt tên và cùng nhà máy sản xuất tại Vanachai Factory
   

Chia sẻ trang này