Đầu tư BDS nghỉ dưỡng Xu hướng hay kênh đầu tư khôn ngoan

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nguoilamdep247, 19/4/16.

 1. Từ quý III/2015, xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam có chiều hướng nóng lên và cuộc đua của những “ông lớn” trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu.
  Trong năm 2015, khi thị trường bất động sản nói chung khởi sắc trở lại thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cũng ấm lên từng ngày.
  Nếu thời gian trước thị trường chỉ thu hẹp ở các TP biển lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, đến 2016 thị trường sôi động hơn với sự gia nhập của các địa phương khác như Quy Nhơn – Bình Định, Hạ Long – Quảng Ninh, Phú Quốc, Vũng Tàu,… cùng với nhiều dự án của các ông lớn như LDG Group, Sun Group, Vin Group, BIM Group…
  Nhiều dự án được mở bán cùng với dồn dập các sự kiện dành cho khách hàng được thực hiện và trong phân khúc này việc thu hút được sự quan tâm và ra quyết định đầu tư của khách hàng cũng không hề dễ dàng.
  Việt Nam được đánh giá có tiềm năng về phát triển du lịch rất lớn nhưng thực tế lượng du khách đến Việt Nam chưa được như kỳ vọng, năm 2015 cả nước mới đạt gần 8 triệu lượt khách quốc tế (theo thống kê của Tổng cục du lịch). Chính vì thế việc đầu tư cho du lịch nghỉ dưỡng và thu hút được nhà đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực này rất khả quan và đầu tư cho cơ sở hạ tầng du lịch được các tập đoàn kinh doanh bất động sản trong nước đẩy mạnh thời gian qua.
  [​IMG]
  Trên thế giới, đầu tư cho bất động sản nghỉ dưỡng luôn là một kênh khá hấp dẫn và Việt Nam sẽ là thị trường mới nổi nếu phát triển hơn nữa phân khúc này.
  Theo chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực, năm 2016 vẫn là một năm tăng trưởng tốt cho thị trường bất động sản và ông nhấn mạnh đến 3 phân khúc có mãi lực tốt, đó là căn hộ giá rẻ, mặt bằng bán lẻ và bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư cũng cần xét đến nhiều điều kiện, thứ nhất là tiềm lực của chủ đầu tư, thứ hai là vị trí địa lý ở những điểm thuận lợi và cuối cùng cần được quản lý bởi các công ty quản lý chuyên nghiệp.
  Thực tế, các chủ đầu tư lớn, tiềm lực tài chính mạnh cũng đều chọn đầu tư ở những địa phương có tiềm năng du lịch lớn và cũng đều hợp tác với các tập đoàn về quản lý và vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.
  Tuy nhiên khách hàng để đầu tư ổn định và sinh lời cần xét đến nhiều yếu tố, mặc dù đây là xu hướng thì vẫn cần có những nhìn nhận thấu đáo để đầu tư đúng chỗ. Một số dự án như Vinpearl Phú Quốc của Vin Group hay Grand World Phú Quốc của LDG Group … đều đưa ra nhiều ưu đãi và thường cam kết lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng khi dau tu can ho condotel Phu Quoc
   

Chia sẻ trang này