Địa chỉ có giá phun xăm môi rẻ ở đâu

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại' bắt đầu bởi diemktr, 10/1/17.

 1. Xin chào chuyên viên tư vấn, tôi có vài người bạn đã đi xăm môi và khuyên tôi nên đi xăm môi nhưng tôi thấy trên mạng có rất nhiều địa chỉ giá cực rẻ, tôi lo lắng không biết lựa chọn địa chỉ nào cho phù hợp, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi

  Chào bạn!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Luxury. Về thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề giá phun xăm môi và quy trình thực hiện, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  1. Có nên phun xăm môi ở những địa chỉ giá rẻ?

  Giá phun môi thẩm mỹ phụ thuộc vào 4 yếu tố chính:

  + Công nghệ phun xăm tiên tiến, hiện đại.

  + Chất lượng mực và dụng cụ phun xăm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  + Địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng.

  + Chuyên viên phun xăm tay nghề cao.

  Để đảm bảo đầy đủ cả 4 yếu tố này, giá phun xăm môi 300.000 VNĐ như bạn vừa nhắc là hoàn toàn không hợp lý. Thực tế, có rất nhiều cửa hàng gội đầu cung cấp thêm cả dịch vụ phun xăm môi với mức giá cực kỳ rẻ do mua mực xăm chất lượng thấp và sử dụng chung bộ dụng cụ phun xăm để giảm giá thành. Phun xăm môi tại những địa chỉ này không những không đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý mà còn có thể gặp phải nhiều biến chứng như: nhiễm trùng môi, lây các bệnh truyền nhiễm, dị ứng, kích ứng da… Bởi vậy, bạn không nên đến những địa chỉ phun xăm giá rẻ như thế này.

  Để kết quả phun xăm môi tốt nhất, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại, có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng mực xăm cũng như dụng cụ phun xăm. Mức giá phun môi ở đây tuy có cao hơn nhưng xứng đáng với chất lượng mà bạn nhận được. Bạn có thể tham khảo bảng giá đang áp dụng cho dịch vụ phun xăm môi tại Luxury như sau:

  2. Quy trình phun xăm môi được thực hiện như thế nào?

  Mỗi nơi sẽ có một quy trình phun xăm môi riêng, tuy nhiên, quy trình phun xăm đạt chuẩn Bộ Y tế phải diễn ra theo đúng các bước sau đây:

  Bước 1: Chuyên viên tư vấn màu môi và đo đạc, phác thảo hình dáng khuôn môi sao cho hài hòa, cân đối nhất với gương mặt khách hàng.

  Bước 2: Chuyên viên kiểm tra chất lượng mực xăm và vô trùng dụng cụ phun xăm.

  Bước 3: Chuyên viên tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng môi.

  Bước 4: Tiến hành phun xăm theo dáng khuôn môi đã định sẵn trước đó.

  Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc liên quan đến giá phun xăm môi và quy trình thực hiện phun xăm môi, hy vọng bạn đã đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho mình.
   

Chia sẻ trang này