Điểm danh một số suối nước nóng nổi tiếng du lịch Đài Loan

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vinadulich, 21/3/18.

 1. Du lịch Đài Loan chào hè 2018 là một trong những lựa chọn của nhiều du khách. Để có cảm giác thư giãn trong chuyến đi của mình thì bạn đừng quên ghé qua một trong những suối nước nóng tuyệt vời sau nhé:
  1.Suối nước nóng Jiaoxi, Đài Loan
  Jiaoxi là một vùng đất thấp tại Đài Loan. Các suối nước nóng này là nước mưa thấm xuống đá ngầm, nơi nó được làm nóng bởi dung nham còn lại từ một núi lửa phun trào trên đảo Guishan (Turtle) hàng ngàn năm trước đây.
  Đây cũng là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trong tour Đài Loan 5 ngày 4 đêm của bạn.
  2.Suối nước nóng Jinshan, Đài Loan
  Trong thời gian Tongzhi (1862 ~ 1874) của triều đại nhà Thanh, một trận động đất lớn xảy ra ở Jinshan và tạo ra những dòng suối nước nóng.
  Đây cũng là 1 trong những nơi có suối nóng ngầm hiếm hoi trên thế giới. Nước này bắt nguồn từ dãy núi núi lửa Datun và chảy qua Macao, Jinshan, và Wanli trước khi ra biển.
  3.Suối nước nóng Xinbeitou, Đài Loan
  Là 1 quận phía bắc của thành phố Đài Bắc – Đài Loan, Beitou bắt đầu là 1 khu du lịch suối nước nóng từ năm 1896, khi một doanh nhân Nhật Bản tên là Hirada Gengo mở khách sạn suối nước nóng Tenguen.
  Nếu có dịp tham gia tour du lịch Đài Loan 5 ngày 4 đêm thì bạn đừng quên thư giãn tại suối nước nóng Xinbeitou này nhé.
  4.Suối nước nóng núi Shamao
  Đây cũng là một điểm tốt để ngâm mình trong suối nước nóng và thưởng thức một bữa cơm rau dại. Hoạt động của núi lửa và địa chất đã tạo ra nhiều suối nước nóng trên núi Shamao. Suối nước nóng axit sulfuric chiếm đa số và nước có mùi lưu huỳnh mạnh hơn các suối ở Beitou.
  5.Suối nước nóng Wulai, Đài Loan
  Đây là suối nước nóng lần đầu tiên được phát hiện tại Wulai hơn 300 năm trước. Trước đây các nhà tắm chỉ cung cấp thiết bị cơ bản, ngày nay du khách có thể chọn các spa cao cấp với đầy đủ tiện nghi .
  Hầu hết các nhà tắm nằm trên đường Wulai, những cơ sở mới hơn nằm dọc theo tỉnh lộ 9A và trong làng Wulai để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Nước ở đây có chất lượng cao, không mùi và nổi tiếng với tác dụng làm đẹp của nó.
  Trên đây là một số suối nước nóng nổi tiếng tại Đài Loan mà chúng tôi đã tìm hiểu. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Đài Loan thì vui lòng liên hệ với Globaltravel chúng tôi qua số hotline: 0969.30.6226 – 0943.39.8288 -0943.59.8288 để được tư vấn, hỗ trợ 24/24 nhé.
   

Chia sẻ trang này