Độ tuổi phù hợp để phẩu thuật căng mặt

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Hàn Quốc' bắt đầu bởi ngoctien.hq, 25/7/13.

 1. ngoctien.hq

  ngoctien.hq Guest

  Căng da mặt là một kỹ thuật tương đối phức tạp. Để đạt kết quả tốt, đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm và khéo léo. Có một số phương pháp căng da như sau:

  - Căng da phẫu thuật kinh điển: dùng đường rạch da dài, từ sau tai dọc theo viền tai, lên đầu. Đây là phương pháp can thiệp lớn, bóc tách rộng rãi.
  Phương pháp này khác với phương pháp kinh điển là vết mổ ngắn hơn, không cắt mô, tổ chức cân dưới da nên an toàn hơn.

  - Căng da phẫu thuật nội soi: bằng dụng cụ nội soi các bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da (SMAS) mà không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt.

  Sau phẫu thuật, hiện tượng sưng nề, bầm tím tại chỗ ít, thường hết sau khoảng 5-10 ngày. Dấu vết để lại là một vài vết chích nhỏ khoảng 0, 5 cm hoặc không có sẹo.
  Sau đây là độ tuổi thường căng da mặt
  phẫu thuật căng da mặt thường được thực hiện trên những người đàn ông và phụ nữ 40-60 tuổi, nhưng nó cũng có thể được thực hiện trên những người ở độ tuổi 70 và 80 của họ, nếu họ có đủ sức khỏe. Bạn không nên chờ đợi cho đến khi có rất nhiều khuôn mặt bị chảy xệ và lão hóa trước khi xem xét phẫu thuật nâng mặt.

  Theo độ tuổi, khuôn mặt của bạn sẽ chảy xệ, và bạn sẽ phát triển một mô lỏng lẻo trên khuôn mặt. Một ca phẫu thuật căng da mặt có thể sửa chữa những dấu hiệu lão hóa để giúp bạn trông trẻ hơn.

  Thay đổi khác bao gồm lão hóa, chảy xệ lông mày thấp, mí mắt xệ, mỏng môi, mà tất cả cùng nhau hành động để làm cho bạn trông mệt mỏi hay buồn. Thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt khác sẽ giúp với các dấu hiệu lão hóa.

  Những thay đổi này có thể bắt đầu lão hóa xảy ra trong 40 và 50 của bạn, nhưng tốc độ và ảnh hưởng của lão hóa khác nhau giữa những người khác nhau. Lão hóa cũng bị ảnh hưởng và tăng tốc lên do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, yếu tố di truyền, mức độ căng thẳng, giảm cân đáng kể, và những thói quen sống (ví dụ như số lượng của giấc ngủ, hút thuốc lá và rượu).
   

Chia sẻ trang này