Du lịch hàn quốc cung tiger airway

Thảo luận trong 'Hình Ảnh Du Lịch Lâm Đồng - Đà Lạt' bắt đầu bởi vietquocpy, 27/1/16.

 1. Hãng Tiger Air tung vé máy bay rẻ đi Hàn Quốc

  Tiger Air (Tiger airway) là hãng hàng không nổi tiếng chuyên cung cấp những chiếc vé máy bay hành trình quốc tế giá cực rẻ cho hầu hết hành khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay ra nước ngoài khu vực Châu Á - Châu Úc.
  Trong đó hãng Tiger Air nổi tiếng nhất là những chiếc vé máy bay hành trình Singapore, tiếp đến là những chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Australia, vé máy bay đi Ấn Độ, vé máy bay đi Myanmar, vé máy bay đi Philippines, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Hồng Kông, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Thái Lan...

  [​IMG]

  Để có được những chiếc vé máy bay tiger airways thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những phòng vé cấp một hãng Tiger Air để liên hệ book vé, bởi chỉ có những đại lý cấp một mới có thể hoàn toàn cung cấp cho bạn những chiếc vé máy bay uy tín và giá gốc chính hãng.

  Văn phòng vé máy bay chỉ định hãng Tiger Air - đại lý vé máy bay cấp một hãng Tiger Air tại Việt Nam xứng tầm cho bạn ủy thác tin tưởng đó chính là tổng đại lý Duy Đức, nơi suốt nhiều năm qua trực tiếp thay mặt các hãng hàng không chào bán đến khách hàng khắp trong ngoài nước những chiếc vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

  [​IMG]  Hiện hãng Tiger Air tung vé máy bay rẻ đi Hàn Quốc cho những hành khách thuộc khu vực Châu Á, điển hình là chiếc vé máy bay đi Incheon Hàn Quốc. Ngoài ra hãng Tiger Air này còn tung ra khá nhiều chiếc vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn khác như vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đi Philippines, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đi Singapore, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đi Thái Lan, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đi Malaysia, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đi Trung Quốc, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đi Myanmar...

  [​IMG]

  Du lịch tại Hàn Quốc bạn có thể chú ý đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc hay vé máy bay đi Incheon Korea của hãng Tiger Air; bởi hãng hãng này thường xuyên ưu đãi giá mềm cho những hành trình quốc tế. Trước khi đến Hàn Quốc tham quan du lịch bạn có thể tham khảo một vài thông tin về đất nước "kim chi" này.
  Hàn Quốc (Korea) còn gọi là Nam Hàn, Nam Triều Tiên; có thủ đô là Seoul hay còn gọi là Hán Thành. Nằm trên bán đảo Triều Tiên có khí hậu bốn mùa rõ rệt, xứ Hàn là một bức tranh phong cảnh hữu tình có núi non, thung lũng, những dòng sông và biển cả.

  [​IMG]

  Xuyên suốt đất nước Hàn Quốc có hàng ngàn điện thờ, miếu thờ cổ, cung điện, những bức tranh phù điêu, chùa chiền, khu khảo cổ, pháo đài, làng dân gian và các bảo tàng.

  Đến Hàn Quốc, du khách cũng không nên bỏ qua núi Seolrak – nơi lưu giữ khung cảnh huyền bí, nằm ở tỉnh Kangwon. Tại đây còn có chùa Shilhung ở trên đường leo lên núi đá, đây là ngôi chùa lớn nhất trong núi Seolra ở đó có tượng Phật ngồi bằng đồng thiếc được cho là lớn nhất thế giới.
  Ngoài ra, Hàn Quốc còn rất nhiều thắng cảnh đẹp nằm rải rác ở các tỉnh trong cả nước, gồm cả những cung điện đền chùa, thành phố cổ kính bên cạnh những thắng cảnh hiện đại nguy nga hoành tráng.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này