Game online đá gà cựa sắt kiên giang

Thảo luận trong 'Casino Online' bắt đầu bởi theonetwo, 7/11/16.

 1. Tham gia những cuộc chiến xem da ga cua sat mới nhất dành cho những ai thực sự đam mê hãy đến với những game bá đạo từ đá gà bởi vậy nó sẽ mang đến cho bạn những biện pháp mới nhất giúp bạn chiến thắng trong trận chiến trong m8win và bạn còn có những khuyến mãi mới nhất từ trước đến nay.
  [​IMG]
  Hôm nay tiếp tục chủ đề cách xem gà và cách tìm hiều về cuộc chiến đá gà ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới nhé. Đầu tiên bạn cần tìm hiều rõ nguồn gốc gà bạn muốn mua từ đời bố mẹ chúng như nào giống như nào và đặc biệt gà bố trước có tên tuổi trong đấu trường hay là không nếu không có thì bạn có thể đó là bước đầu để tạo nên một chiến kê. Khi bạn đã tìm hiểu được chúng và sau đây là cách chọn gà làm sao để tìm thấy một chiến thành tốt nhất khi bạn đi mua gà gặp 1 đàn gà nhưng con nào cũng như con nào bạn thật khó chọn đúng không nhưng vì sao nhiều người vẫn chọn được chiến thần tốt như vậy là bởi vì họ biết cách họ biết nhận biết chúng từ ánh mắt của chúng toát nên một vẻ nhạy bén đến chiến kê và lúc đó bạn phải chọn ngay cho mình , đừng để tuột tay đây là bí kíp mà nhiều người vẫn thường hay sử dụng hãy tập trung và những chú gà mà ánh mắt của bạn luôn luôn hướng về.
  Tiếp theo bạn nên xem đến mào hễ gặp mào công thì bạn cần phải chọn ngay vì gà nào có gà công đều là thuộc gà tốt có nối đá đánh cực kì hay và hấp dẫn, đừng nên chọn mào hộp bởi vì mào hộp và không biết đánh chuyên đánh chui bởi vậy bạn rất là khó chọn.
  Mỏ gà chọi là yếu tố quan trọng trong mỗi trận chiến nó dẫn đến quyết định là gà của bạn có thắng trong cuộc đá gà hay là không để giúp gà của bạn có được như vậy bạn cần phải có những yếu tố như sau bạn cần xem gà có mỏ to và khỏe, không được chọn gà có mỏ thẳng vì gà mỏ thằng đánh không đau như gà mỏ cong, và cũng không được chọn gà có mỏ ngắn sẽ đánh rất yếu, khi giao chiến gà của bạn như kiểu châu chấu đá voi vậy đánh không hề gây tổn hại gì đến đối thủ bởi thế bạn nên cho những đặc điểm những gì mình nói.
  Tiếp đến là hầu gà chọi: hầu gà chọi thì bạn cần biết đến hầu bò vì hầu hay thường được né đòn đối thủ rất chi là nhanh sức chịu đòn cũng hơn các hầu khác. Đây là những đặc điểm dẫn đến chiến kê của bạn thành một chiến thần thật sự hãy tham gia ngay để đạt được những thành tự to lớn cho mình nhé, nhưng bạn cũng cần đi tham khảo và xem qua các đấu trường chuyên nghiệp khác để hiểu rõ về bản chất của đấu trường gà như nào thì sẽ tốt hơn. Đấu trường gà là một đấu trường mà rất nhiều người tham gia và có rất nhiều đấu trường khác nhau nhưng hiện nay đấu trường gà đang được PC đi săn lùng rất nhiều bởi vậy bạn hãy tham gia m8win để tham ra đấu trường gà chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế sẽ mang đến cho bạn sự am hiểu hơn về những cuộc đá gà của nhiều nước khác nhau.
   

Chia sẻ trang này