Giá bán căn hộ tại dự án Sunrise Riverside là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi realhcm, 30/4/16.

 1. Bạn đang tìm kiếm cho tổ ấm nhỏ của mình một khu căn hộ hiện đại đăng cấp đê an cư và yên tâm phát triển sự nghiệp. Với mức ngân sách không dư giả lắm, thì việc lựa chọn khu căn hộ cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn căn hộ hiện đại thông minh tại dự án Sunrise Riverside – dự án căn hộ của chủ đầu tư uy tín Novaland. Vậy giá bán căn hộ tại dự án Sunrise Riverside là bao nhiêu?

  Các loại căn hộ tại dự án Sunrise Riverside
  [​IMG]
  Căn hộ Sunrise Riverside đem đến nhiều sự lựa chọn thích hợp cho cư dân với thiết kế đa dạng về các loại diện tích. Tùy vào ngân sách, mục đích, và số lượng người trong gia đình mà chúng ta có thể lựa chọn những căn hộ với diện tích và số phòng ngủ thích hợp. Với giai đoạn đầu, tập đoàn Novaland đưa ra thị trường các căn view sông tại khu G với các loại diện tích sau: 69.1m2 – 70.18m2 – 83.42m2 – 95.68m2 – 99m2 – 111.8m2. Cư dân sống tại đây được hưởng hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu lý tưởng.

  Hỏi về giá bán căn hộ Sunrise Riverside của tập đoàn Novaland
  [​IMG]
  Nhiều khách hàng thường băn khoăn tự hỏi, tuy Sunrise Riverside cách quận 7 chỉ một con sông thì mức giá bán thế nào sẽ là hợp lý? Chỉ từ 2 tỷ/căn 2 phòng ngủ (đã bao gồm VAT) đã là quá cao so với các dự án đang triển khai xung quanh đó. Giá bán hấp dẫn đem đến cơ hội hấp dẫn sở hữu căn hộ lý tưởng để an cư với mức giá vô cùng hấp dẫn.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu căn hộ tại dự án Sunrise Riverside hiện đại ngay bây giờ với những quy trình, thủ tục nhanh chóng.
  Nguồn: https://medium.com/@xuong.novaland/giá-bán-căn-hộ-tại-dự-án-sunrise-riverside-là-bao-nhiêu-7b8e836ec998
   

Chia sẻ trang này