Giai Đoạn Nước Rút Thai Nhi 37 Tuần Tuổi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi thuha.dnv, 4/1/18.

 1. Thai nhi 37 tuần tuổi việc quan tâm và theo dõi thai nhi qua từng tuần tuổi có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc theo dõi sự phát triển và tình trạng sức khỏe của thai nhi. Thông qua các chỉ số thai nhi 37 tuần tuổi mẹ có thể biết chính xác con mình có phát triển theo đúng các tiêu chuẩn sức khỏe hay không để biết cách điều trị và khắc phục nhanh chóng tránh con sức khỏe yếu khi sinh ra.

  [​IMG]

  1. Phát triển ở bé ở tuần thai 37 tuần tuổi
  Đến tuần thứ 37 của thai kỳ, quá trình phát triển của thai nhi gần như hoàn tất, và từ tuần này hầu như bé chỉ tăng cân mà thôi. Phổi và não của bé tiếp tục trưởng thành. Các cặp vợ chồng tóc đen đôi khi rất bất ngờ khi con của họ có mái tóc vàng hoặc tóc đỏ và các cặp vợ chồng tóc vàng đã bất ngờ khi con họ có mái tóc màu đen như Elvis. Nếu mẹ đã có kế hoạch đẻ mổ thì các bác sĩ cũng sẽ không thực hiện ca mổ trước tuần 39 nếu không tìm thấy bất kì dấu hiệu bất thường nào của thai nhi.Trong thời gian này các chỉ số thai nhi đã bắt đầu hoàn thiện và gần đạt kích cỡ của em bé sơ sinh.

  [​IMG]

  2. Thay đổi trong thai nhi 37 tuần tuổi của các mẹ bầu
  Đặc biệt trong những tuần cuối cùng này, đầu em bé sẽ đè xuống tạo áp lực khiến bàng quang của bạn có cảm giác đầy dù thực ra không phải thế. Đồng thời, các cơ sàn chậu sẽ suy yếu để chuẩn bị cho việc sinh con. Mẹ cần tập trung bổ sung vitamin K vì đây là vitamin thiết yếu để tạo đông máu, vốn rất quan trọng trong thời điểm sinh nở. Một lượng lớn vitamin K sẽ giúp cầm máu khi bé rời khỏi bụng Mẹ. Tuần này, hẳn mẹ sẽ cảm thấy hồi hộp vì tâm trạng chờ đợi bé yêu chào đời. Nên mẹ thường hay lo lắng cho thời điểm quan trọng này. Trong những giai đoạn cuối thì người mẹ cần có kế hoạch quan tâm nhiều hơn tới thai nhi và cũng cần thận trọng hơn tới các triệu chứng tiền sản giật không mong đợi đề tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ lẫn con.
   

Chia sẻ trang này