Giầy mọi nam cao cấp thời trang nên kết hợp như nào cho tốt?

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Angle, 20/11/17.

 1. Giầy mọi nam cao cấp thời trang nên kết hợp như nào cho tốt?Hiện nay giày mọi hay còn gọi là giày lười nam được các chàng sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên kết hợp như nào cho chuẩn không phải ai cũng làm được

  Giày mọi nam khi kết hợp với quần sooc.

  Sẽ thật tuyệt vời khi bạn kết hợp 2 món đồ này lại với nhau. Điều rất hay ở chỗ cho dù bạn mặc quần sooc màu gì, đi giày màu gì thì cũng đều có thể kết hợp với nhau và tạo nên một phong cách vô cùng ấn tượng. Khác hẳn với việc kết hợp quần tây và giày tây là rất khó, thì giày mọi lại trở nên quá dễ dàng.
  Đây cũng là một ưu điểm cực lớn trong việc mix đồ với nhau, chính vì dễ phối đồ nên sẽ vô cùng tuyệt vời cho những ai không tự tin trong cách phối đồ của mình.

  [​IMG]

  Giày mọi nam giá rẻ khi kết hợp với quần kaki.

  Quần kaki là chất liệu thô và cứng, nên việc kết hợp quần loại này với loại giày nào cũng là rất quan trọng. Loại quần này nên kết hợp với giày tây màu nâu, tuyệt đối không nên kết hơp với giày màu đen, trừ khi quần màu đen. Hoặc một sự tuyệt vời khác là bạn sẽ kết hợp loại quần này với giày mọi nam cao cấp. Giày mọi nam rất dễ kết hợp đồ, bạn hãy tận dụng điều này để có cho mình một sự kết hợp hoàn hảo nhé.

  [​IMG]

  Giày mọi nam công sở khi kết hợp với quần bò.

  Quần bò về cơ bản không có nhiều khác biệt so với quần kaki nên khi kết hợp sản phẩm này với giầy da nam công sở sẽ tạo cho bạn một phong cách hoàn toàn mới.
  Việc mix 2 loại đồ này với nhau rất đơn giản, không kén chọn, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi kết hợp mà không lo lắng về thảm họa thời trang.
   

Chia sẻ trang này