Hoàn thành chuẩn bị khai trương du lịch biển Sầm Sơn

Thảo luận trong 'Hình Ảnh Du Lịch Hà Nội' bắt đầu bởi thoroti, 20/4/16.

 1. Theo dự kiến, Khai trương du lịch hè Sầm Sơn năm 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 16/4 với quy mô, chất lượng tương xứng với sự đổi mới của biển sầm sơn. cửa hàng book ngay phòng khách sạn sầm sơn đẹp nhất cho kỳ nghỉ hè tại Sầm Sơn

  [​IMG]
  Bãi biển du lịch Sầm Sơn.

  Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Đình Xứng vừa có buổi làm việc với tx.sầm sơn. Theo đó, để chuẩn bị các yêu cầu cho sự kiện khai trương Hè Sầm Sơn năm 2016, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thị ủy, UBND tx.sầm sơn, các sở, ban, ngành có liên quan và nhà đầu tư tập trung cao độ để đẩy nhanh tiến độ các dự án trên địa bàn thị xã, đảm bảo xịn các công trình để kịp thời đưa vào vào khai thác, sử dụng, dùng cho khai trương Hè Sầm Sơn năm 2016.

  hơn thế nữa đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo việc quản lý, khai thác khuôn viên bãi biển để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về uy tín dịch vụ, hàng hóa cung ứng sự ưng ý cho khách khi đến với Sầm Sơn.

  siêu thị Tập đoàn FLC được quản lý, khai thác 2 khu chức năng gồm tổ hợp dịch vụ Bar-café, các khu tắm trắng. Giao UBND thị xã Sầm Sơn chủ trì, phối hợp với cơ sở thương mại Tập đoàn FLC và các đơn vị có liên quan Xây dựng phương án khai thác cụ thể cho từng loại hình dịch vụ trên khuôn viên bãi biển và vỉa hè đường Hồ Xuân Hương, như: Quy hoạch các vị trí cho nhân dân bán dồ lưu niệm vào lúc thích hợp, xịn việc làm cho nhân dân và hàng hiệu văn minh, lịch sự, thân thiện với du khách; quy hoạch bãi đỗ xe, tổ chức các điểm trông giữ xe đảm bảo an ninh, trật tự, tiện dụng cho chuyên dụng cho khách gắn với việc đổi mới khoảng trống ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương.

  Chủ tịch UBND tỉnh cũng thống nhất chủ trương của biển sầm sơn quy hoạch, bố trí lại nơi neo đậu thuyền, bè, mủng cho bà con ngư dân tại 2 vị trí: Phía Bắc giáp khu vực bãi tắm có chiều dài 600m và phía Nam khu vực bãi tắm có chiều dài 150m.

  biển sầm sơn sẽ chủ trì phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan lập phương án đầu tư, dáng dấp công nghệ các bến neo đậu tàu thuyền để đưa vào cùng với các công trình trên khuôn viên bãi biển, có ranh giới cụ thể, hệ thống các điểm tời kéo, sắp xếp ngư lưới cụ không thể hấp dẫn hơn, uy tín vệ sinh Môi trường, văn minh, lịch sự, tạo không gian đẹp dần đưa các vị trí này trở nhành điểm Tham quan nghỉ dưỡng trên bãi biển…

  Theo dự kiến, khai trương du lịch hè Sầm Sơn năm 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 16/4 với quy mô, đảm bảo tương xứng với sự đổi mới của tx.sầm sơn.
   

Chia sẻ trang này