Honda VN đẩy mạnh giáo dục lành mạnh giao thông học đường

Thảo luận trong 'Sức khỏe & Đời sống' bắt đầu bởi phongkhamkt2, 20/12/17.

 1. Honda VN (HVN) hăng hái mở rộng quy mô hoặc hiệu quả đào tạo về chung thủy liên lạc cho rằng học sinh.

  tuy nhiên hành cộng những hoạt động phân phối hay sản xuất những sản phẩm hiệu quả hay sử dụng biện pháp bảo vệ cho các bạn, trung tâm thương mại Honda việt nam kết hợp với Bộ Giáo dục & đào tạo, Ủy ban sử dụng biện pháp an toàn giao thông nhà nước, Cục Cảnh sát liên lạc - Bộ Công An đẩy mạnh các hoạt động tuyên lây và đào tạo kiến thức cũng như kinh nghiệm tài xế dùng biện pháp an toàn cho rằng toàn bộ các người đối tượng dân Việt Nam; đặc trưng, là giáo dục ATGT trong học đường xem học trò, đẻ viên. Xem thêm: trum non

  Ngày 18/12/2017, HVN cộng với Vụ tiểu học- Bộ GDĐT cộng những công ty phối hợp đơn vị tập huấn tri thức ATGT cho rằng những cán bộ giáo viên đi giải học tại 2 tỉnh giấc Phú Thọ và Hậu Giang khởi động chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho rằng nụ cười trẻ thơ” năm học 2017-2018.

  [​IMG]

  Hoạt động“An toàn giao thông cho rằng nụ cười trẻ thơ”được tổ chức đầu tiên từ năm 2008 dành cho thầy cô và học trò đái học cả nước, với mục đích thứ kiến thức hay khởi nguyên các kỹ năng tham dự giao thông văn minh hoặc dùng biện pháp bảo vệ xem thế hệ công dân tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Bước sang năm thiết bị 10, chương trình đã được mở rộng khai triển đến 17 tỉnh/ thị thành. Năm nay, chương trình dự kiến giảng huấn cho rằng 370 giáo viên Phú Thọ hoặc Hậu Giang. Dự kiến, sẽ có khoảng 656.900 học sinhkhối 3, 4 &5thuộc 1.201 trường đái học của 17 tỉnh thành được học và thực hành với các tiết học ATGT xem nụ cười con trẻ.

  Trong ngày huấn luyện này, HVN đã trao tặng gần 2.000 mũ bảo hiểm xem các em học sinh thuộc các trường đái học tại Phú Thọ hoặc Hậu Giang.
   

Chia sẻ trang này