Hộp nhựa cất hoa quả chất lượng tìm ở đâu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi khangmanhdung, 4/3/17.

 1. Công ty chúng tôi sở hữu lực lượng viên chức thiết kế mà có thể biến ý tưởng của bạn thành những mô hình 3D trong hai ngày làm việc. Và có thể sản xuất loại thử từ những mô hình 3D trong vòng 10 ngày làm việc. Với đội ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, năng động và trang thiết bị cao cấp đã sẵn sàng để đưa vào nhu cầu sản phẩm bao bì khó tính nhất của bạn. Thuần tuý chỉ cần gửi ý tưởng hoặc hình ảnh của bạn và chúng tôi sẽ tạo ra một biện pháp thích hợp với bạn.

  Đọc thêm: hộp nhựa đựng bánh

  Khay nhựa định hình (OEM/ODM) Bạn có thể gửi cho chúng tôi một cái, một bức ảnh, một bản vẽ hoặc đơn giản chỉ là 1 ý tưởng, nhóm bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể bắt đầu thực hành ý tưởng của bạn phát triển thành sự thực.

  [​IMG]
  Khay nhựa định hình (OEM/ODM) Trong vòng 48 giờ, nhóm bán hàng của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo giá của mặt hàng cầu hỏi có hồ hết các thông báo đóng gói.

  Xem thêm: mua vỉ trứng

  Khay nhựa định hình (OEM/ODM) sở hữu sự chấp nhận của bạn, nhóm bề ngoài của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc ra 1 giải pháp thông minh để yêu cầu của bạn. Sẽ với hỗ tương thiết kế sửa đổi cho đến khi bạn hài lòng sở hữu những bề ngoài rút cuộc. Chúng tôi mong muốn sản xuất bản vẽ của bạn trong 3 ngày làm việc.

  Hộp nhựa trong (OEM/ODM) lúc bề ngoài được duyệt, chúng tôi sẽ khởi đầu khiến cho một nguyên chiếc của sản phẩm.Với các cái chóng vánh, bạn có thể khởi đầu nhìn thấy hình trạng cơ bản và chức năng của sản phẩm của bạn. giả dụ bạn không ưng ý với những loại thí điểm, chúng tôi sẽ quay trở lại bàn vẽ để khiến cho thiết kế thêm. Chúng tôi cung ứng tạo những chiếc prototype của bạn trong 14 ngày.

  [​IMG]
  Khay nhựa định hình (OEM/ODM) Sau khi ngoài mặt sản phẩm được ưng ý, chúng ta có thể bắt đầu những công cụ cho cung ứng hàng loạt. giai đoạn này sẽ mất 1-2 tháng tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của những dụng cụ.

  Tìm hiểu thêm: hộp nhựa trong đựng trái cây Hana Plastic

  Hộp nhựa trong (OEM/ODM) sở hữu đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ khởi đầu sản xuất sản phẩm của bạn. thời gian tiêu biểu là 3 tuần để sản xuất. Đơn hàng của bạn sẽ được cung cấp với sự kiểm soát chất lượng nghiêm nhặt và thực hiện vệ sinh.

  Khay nhựa định hình (OEM/ODM) Chúng tôi có thể chuyển hàng trên toàn toàn cầu tới cổng chỉ định của bạn. Lô hàng tiêu biểu là sở hữu 40 'container cao trong hậu sự carton mà không pallet. ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu khác nhau, chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của bạn.
   

Chia sẻ trang này