Hướng dẫn cách tính công xuất đầu ra cho máy phát điện

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi vigreen, 29/12/15.

 1. Người tiêu dùng muốn sử hữu 1 chiếc máy phát điện cho mình thì khi đi chọn mua các loại máy phát điện cần chọn làm sao cho tương ứng với mục đích sử dụng, khi mua hay thuê máy phát điện cần lưu ý những chỉ số của máy, làm sao cho công xuất đầu ra chuẩn xác khi dùng.


  Đơn vị watt được dùng chung để tính đầu ra cho công xuất của máy phát điện, đây là đơn vị của sự cộng hưởng 2 yếu tố là điện áp tải của thiết bị điện và cường độ dòng điện, quá trình tính toán chuẩn xác về công xuất hay kích thước máy phát điện là công việc bắt buộc cần làm để có kết quả thuận lợi.


  1, Hướng dẫn việc tín công xuất đầu ra của máy phát điện

  Tất cả các loại máy phát điện đều cung cấp 1 mức năng lượng trong 1 giới hạn nào đó, đơn vị tính của loại năng lượng này là watt.

  Ta có công thức là (W = v.X.a) nếu muốn tìm cường độ dòng điện cho máy phát điện thì ta thay vận dụng công thức (a = w/v) nếu như căn cứ vào công thức tìm cường độ dòng điện này thì suy cho cùng thì các thiết bị điện với tổng số lượng lần tải về phải nhỏ hoặc bằng đầu ra của máy phát điện.

  Cần tiến hành kiểm tra khảo sát về các loại thiết bị hoạt động cùng với máy phát điện, máy phát điện sẽ truyền điện năng qua các thiết bị điện thì hãy nhìn vào nhãn của các thiết bị để xem các thông tin về đắc tính của các thiết bị đó, sau cùng khi cần ra kích cỡ máy phát điện thì phải tăng toàn bộ các watt cho tổng số, nên nhớ rằng toàn bộ các loại máy phát điện sẽ đánh giá với tiêu chí khác nhau, khi tìm hiểu về các đặc điểm thông số lỹ thuật trên máy phát điện hãy chú ý tìm tới “tải liên tiếp” và “tải cố định”, đây được coi là thông số an toàn và phù hợp nhất để máy phát điện hoạt động bình thường.


  2, Dịch vụ tư vấn khi mua hoặc thuê máy phát điện

  Nếu bạn còn khó khăn hay đắn đo về việc xác định công xuất đầu ra của máy phát điện cho dù đã có công thức tính công xuất như trên, thì hãy đến với các đơn vị trung tâm phân phối cung cấp cho thuê máy phát điện, thuê máy nén khí, để được tư vấn chính xác nhất, hay thợ điện trong vùng.

  Các đơn vị phân phối cung cấp đến người sử dụng các loại máy phát điện, mua bán tới tay người tiêu dùng đủ mẫu mã các loại máy chủng loại, giá thành phải chăng hợp với khả năng mua của người mua, thời gian thuê có thể từ vài ngày đến hàng năm trời
   

Chia sẻ trang này