Hướng dẫn sử dụng gói 3G YT30 Mobifone

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại' bắt đầu bởi cuongtl, 21/2/17.

 1. Cài đặt 3G của Mobifone với gói ưu đãi xem youtube YT30 mang đến cho thuê bao cơ hội thoải mái xem youtube – FPT play với cước phí ưu đãi nhất, bạn sẽ không còn lo lắng phát sinh cước phí sử dụng quá cao. Đặc biệt, đăng ký 3G Mobifone với Yt30 sẽ được hoàn toàn miễn cước dịch vụ 3g lướt Youtube – FPT play trong thời gian từ 0h đến 7h, cực kỳ phù hợp với các bạn cú đêm nhé!

  [​IMG]

  Sau đây mời các bạn cùng tham khảo chi tiết về thông tin và hướng dẫn đăng ký 3G của Mobifone(tại: http://dichvudidong.vn/dang-ky-3g-mobifone) với gói cước YT30 – Ưu đãi xem youtube. Cai dat 3G Mobi cùng YT30 ngay nếu bạn là người có nhu cầu xem các clip youtube nhiều!

  Cách đăng ký 3G của Mobifone bằng YT30

  Đăng ký YT30 có thể tiến hành một cách nhanh chóng và đơn giản chi với 1 tin nhắn: ON YT30 gửi 9084, đăng ký với cú pháp trên bạn được miễn phí cước SMS thay vì tốn cước bằng cách đăng ký truyền thống.

  Ưu đãi nhận được sau khi cài đặt 3G Mobifone YT30

  · Đăng ký 3G của Mobifone với gói cước YT30 thành công bạn sẽ nhận được 15GB data, lưu lượng này có thể sử dụng truy cập 3G tốc độ cao khi xem youtube – FPT play từ 7h sáng đến trước 24h đêm. Trong khoảng thời gian từ 24h đến 7h sáng thì được ưu đãi hoàn toàn miễn phí cước truy cập 3G tốc độ cao khi lướt Youtube và FPT Play.

  · Cài đặt 3G của Mobifone bằng YT30 còn giúp bạn nhận 400MB data 3G tốc độ cao cho bất kỳ dịch vụ khác cần sử dụng 3G như lướt web, nghe nhạc.v.v.v

  Thông tin và lưu ý khác khi thực hiện đăng ký 3G Mobifone bằng Yt30

  · Cước phí đăng ký gói 3G Mobifone YT30: 50.000đ/tháng.

  · Chu kỳ sử dụng: 30 ngày từ thời điểm đăng ký thành công.

  · Kênh ưu đãi: cài đặt 3G Mobifone với YT30 bạn sẽ nhận được ưu đãi dịch vụ 3g trên kênh youtube và FPT Play.

  · Gói YT30 có tính năng tự động gia hạn, vì vậy hãy đảm bảo tài khoản đủ tại thời điểm hết hạn sử dụng gói cước để YT30 có thể gia hạn tự động thành công.

  · Cú pháp hủy sử dụng: Hủy cài đặt 3G Mobifone YT30 bằng cú pháp Huy YT30 gửi 999.

  Ngoài YT30, hiện nay Mobifone còn rất nhiều gói 3G với ưu đãi cực hấp dẫn khác bạn nên tham khảo như MIU, MIU90, M70.v.v.v hay bạn cũng có thể xem thêm về gói Youtube 1 ngày YT1 từ Mobifone nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá cao.

  Hy vọng các hướng dẫn và thông tin về gói 3G Yt30 – Gói ưu đãi sử dụng Youtube và FPT play từ Mobifone trên sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc bạn chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu và luôn sử dụng dịch vụ một cách hài long nhất!

  Nguồn: Hướng dẫn sử dụng gói 3G YT30 Mobifone
   

Chia sẻ trang này