Hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy s6 edge

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại' bắt đầu bởi dothao1994, 9/12/16.

 1. khách đang có nguyện vọng tự thay thế mặt kính galaxy s6 edge tại nhà để tiết kiệm phí. chỉ dẫn thay mặt kính samsung galaxy s6 edge chi tiết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn đạt được uy tín một cách tốt nhất.
  Samsung Galaxy s6 edge chính là một trong những sản phẩm di động thông minh đẳng cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người tiêu sử dụng. Tuy nhiên cũng giống như cá dòng điện thoại dế có mặt trên thị trường thì sau một thời gian lâu dài tận hưởng hoặc do những va chạm mạnh khiến chúng thường gặp các hư hại ở vị trí mặt kính.
  Tìm hiểu mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge

  Mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge là một trong những mặt kính đẳng cấp và hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. thương hiệu Samsung thương hiệu hàng đầu công nghệ điện thoại thông minh đã được thiết lập màn hình Super AMOLED hiện đại với kích thước 5.1 inch mang lại sự sống động, sắc nét từ những chi tiết nhỏ nhất đến những dùng hoàn toàn sang trọng. Đặc biệt hơn nữa đó chính là việc nhà cung cấp mẫu mã màn hình vát cong 2 bên siêu phẩm vô cùng độc đáo và khác biệt.
  Nhưng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm Samsung Galaxy S6 không may bị rơi, va đập khiến trang thiết bị máy của bạn bị vỡ mặt kính, trải nghiệm không những rất bất tiện mà còn rất mất thẩm mỹ phải buộc quý khách phải nên thực thi thay mặt kính Samsung S6 Edge một cách uy tín nhất. Điều này khiến chúng ta đặt ra câu hỏi làm sao để có thể thay cho thiết bị của mình mặt kính chất lượng?
  [​IMG]
  [​IMG]
  smartphone Samsung galaxy s6 edge
  uy tín bị những vật dụng trang thiết bị phải thiết để thay mặt kính galaxy s6 edge

  - Một mặt kính galaxy s6 edge mới chính hãng: người dùng có thể đặt sắm sửa mặt kính tại các địa chỉ thay mặt kính Samsung galaxy s6 Edge uy tín như MaxMobile. bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín để đảm bảo mặt kính cảm ứng là phiên bản quốc tế, có uy tín và độ siêu bền cao,.
  - 1 chiếc tuốc nơ vít sao hoặc loại hoa thị.
  - Nhíp và kìm sử dụng để tách mặt kính.
  - Giấy, keo khô OCA loại B7000 hoặc loại 3M.
  [​IMG]
  tư vấn thay mặt kính galaxy s6 edge
  chỉ dẫn thay mặt kính Samsung Galaxy s6 edge tại nhà

  Trước khi được thực hiện thay mặt kính samsung galaxy s6 edge, khách cần đảm bảo tắtnguồn samsung galaxy bằng cách bấm và giữ nút nguồn của siêu phẩm trong vài giây. khách phải tắt nguồn điện thoại để đảm bảo không ảnh hưởng đến các phụ kiện khác của điện thoại thông minh.
  B1. thực hiện tháo rời kính samsung s6 edge ra khỏi siêu phẩm và lấy máy sấy hơ gây bão để lấy mặt kính vỡ ra khỏi màn hình điện thoại.
  B2. Sau khi đã tháo được kính vỡ ra, khách tiến hành làm sạch khung dế.
  B3. Lưu ý các khách phải dùng nhíp để nhặt sạch hết các mảnh kính vỡ trên màn hình để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của mặt kính mới.
  B4. Gắn mặt kính s6 edge mới đã được làm sạch vào smartphone. Trước khi lắp ráp bạn cần kiểm tra lại xem mặt kính galaxy s6 edge có sử dụng được không có vết xước nào không trước khi lắp ráp vào dế.
  B5. Tháo lớp mặt kính trên dế ra khỏi khung màn hình.
  B6. Lau sạch lớp keo dính trên khung máy bằng nước rửa chuyên dụng.
  B7. Phủ đều lớp keo độ mới bản quốc tế. Dán mặt kính nguyên tem mác vào khung máy sao cho chuẩn khớp.
  B8. Sau khi gắn mặt kính hoàn tất vào smartphone galaxy s6 edge và khách hàng thử khởi động samsung galaxy để kiểm tra màn hình xem đã ổn chưa rồi nguyên tem mác ráp điện thoại lại.
  B9. Làm sạch các lớp keo dính bên ngoài viền màn hình.
  B10. Ráp lại mặt kính mới với các khung viền, kiểm tra lại hệ thống cảm ứng trên sản phẩm, nếu đã hoạt động ổn định thì người dùng triển khai lắp các chi tiết của siêu phẩm theo trình tự ngược lại của quy trình tháo.
  Trên đây là quá trình mách nhỏ thay mặt kính Galaxy s6 edge tại nhà. Chúc các người dùng thành tích cao.
  Tuy nhiên nếu bạn không tự thông tin về chức năng của mình thì hãy mang sản phẩm đến với cơ sở sửa chữa chuẩn MaxMobile để thay mặt kính Samsung s6 edge.
  [​IMG]
  chữa, thay thế mặt kính tại cơ sở MaxMobile
   
 2. Nhưng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm Samsung Galaxy S6 không may bị rơi, va đập khiến trang thiết bị máy của bạn bị vỡ mặt kính, trải nghiệm không những rất bất tiện mà còn rất mất thẩm mỹ phải buộc quý khách phải nên thực thi thay mặt kính Samsung S6 Edge một cách uy tín nhất. Điều này khiến chúng ta đặt ra câu hỏi làm sao để có thể thay cho thiết bị của mình mặt kính chất lượng?
   
 3. Samsung Galaxy s6 edge chính là một trong những sản phẩm di động thông minh đẳng cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người tiêu sử dụng. Tuy nhiên cũng giống như cá dòng điện thoại dế có mặt trên thị trường thì sau một thời gian lâu dài tận hưởng hoặc do những va chạm mạnh khiến chúng thường gặp các hư hại ở vị trí mặt kính.
  Tìm hiểu mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge
   
 4. Mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge là một trong những mặt kính đẳng cấp và hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. thương hiệu Samsung thương hiệu hàng đầu công nghệ điện thoại thông minh đã được thiết lập màn hình Super AMOLED hiện đại với kích thước 5.1 inch mang lại sự sống động, sắc nét từ những chi tiết nhỏ nhất đến những dùng hoàn toàn sang trọng. Đặc biệt hơn nữa đó chính là việc nhà cung cấp mẫu mã màn hình vát cong 2 bên siêu phẩm vô cùng độc đáo và khác biệt.
   
 5. Mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge là một trong những mặt kính đẳng cấp và hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. thương hiệu Samsung thương hiệu hàng đầu công nghệ điện thoại thông minh đã được thiết lập màn hình Super AMOLED hiện đại với kích thước 5.1 inch mang lại sự sống động, sắc nét từ những chi tiết nhỏ nhất đến những dùng hoàn toàn sang trọng. Đặc biệt hơn nữa đó chính là việc nhà cung cấp mẫu mã màn hình vát cong 2 bên siêu phẩm vô cùng độc đáo và khác biệt.
   
 6. Mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge là một trong những mặt kính đẳng cấp và hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. thương hiệu Samsung thương hiệu hàng đầu công nghệ điện thoại thông minh đã được thiết lập màn hình Super AMOLED hiện đại với kích thước 5.1 inch mang lại sự sống động, sắc nét từ những chi tiết nhỏ nhất đến những dùng hoàn toàn sang trọng. Đặc biệt hơn nữa đó chính là việc nhà cung cấp mẫu mã màn hình vát cong 2 bên siêu phẩm vô cùng độc đáo và khác biệt.
  Nhưng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm Sams
   

Chia sẻ trang này