Hướng dẫn trang trí thiết kế showroom tối ưu dulichmalaysia

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất' bắt đầu bởi dogobaby, 4/6/18.

 1. Trong thiết kế trang trí showroom, tuy nhiên là ta phải có những vật cố định để bày biện hàng hoá. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng lên giá trị của hàng hoá.
  Trong bày trí nội thất showroom, tuy nhiên là ta phải có những vật cố định để bày biện hàng hoá. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng thêm giá trị của hàng hoá.

  vì sao trang trí thiết kế showroom lại quan trọng
  Tôi có lần được xem cách trang trí nội thất showroom 1 showroom là một trong những khu hàng hoá cao cấp của thành phố. Thế nhưng, những cái áo cao cấp xách tay mang nhãn hiệu CK, Guess hay Hangten bỗng nhiên hết sang. Đơn giản là vì tất cả áo được máng tất tần tật lên những cái mắc áo rẻ tiền và xếp gần nhau trên một cái sào trông rất thảm hại. Trong khi đó, ngay cạnh bên, cũng cái áo đó, không gian gần như tương tự, nhân viên bán hàng đã rất khôn ngoan xếp nó ngay ngắn, trang trọng trên một ô kệ riêng biệt. Kinh nghiệm rút ra là người tiêu dùng tuy nhiên nghĩ rằng, hàng hoá nhiều quá, treo đầy trên các sào như phơi đồ vừa giặt xong ở nhà thì đó là hàng bèo bọt. Khách hàng xác định chất lượng và đẳng cấp của mình thông qua sự phóng khoáng vào món hàng mình mua. Họ ghét nằm lẫn trong đám đông mà phải thật sự nổi trội, sang trọng.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm thực tế bày trí nội thất showroom
  Hãy ghi chép vào sổ tay của mình những tiêu chuẩn ưu tiên nhất mà một người bán hàng cần cần biết trang trí showroom như bài học căn bản của ngày hôm nay: Không dùng quá nhiều kệ, tủ và sào trong cùng một cửa hàng, cho dù cửa hàng của bạn là loại nào đi chăng nữa. Không treo quá nhiều đồ lên sào, kệ nếu bạn không muốn tạo ra cảm giác “bán sỉ” đối với quý khách hàng. Mọi thứ nên có chiều cao thích hợp để khách dễ xem và treo sao cho khách hàng có thể nhìn thấy bức tường bày biện ở xa, tức là vật bày biện này không được làm che khuất vật bày biện khác và đảm bảo khách có thể nhìn bao quát tất cả shop hay khu vực gian hàng. Móc treo đồ cũng nên cùng loại và quay về một hướng, đừng treo bằng dây.trang trí thiết kế showroom dùng một vài thiết bị chuyên môn cho từng loại sản phẩm khác nhau. Hãy chú ý điều cuối cùng trong phần kệ và sào, là cho dù bạn muốn cách điệu đến mức nào đi chăng nữa, thì vẫn phải thoả mãn tính năng trước tiên của nó: làm nổi bật món hàng mà nó bày biện.

  lẽ dĩ nhiên, cách bày trí nội thất showroom hàng trên kệ hay trên sào thì cũng có điểm hay. Nhưng cần lưu ý đến ý nghĩa của từng cách bày biện. Hàng hoá nhiều đến ngộp thở, treo san sát nhau trên sào, chất đống trên kệ, sẽ tạo ra cảm giác… đám đông và… giá rẻ. Trong nhiều trường hợp lại rất hữu dụng.

  >>>Nguồn tham khảo tại ardeco.vn/58-thiet-ke-noi-that-showroom
   

Chia sẻ trang này