In ấn túi giấy & những điều các bạn cần phải lưu ý

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 2/3/18.

 1. một sản phẩm chất lượng có khả năng thể hiện được sự uy tín của thương hiệu đó. Phần lớn thể hiện đã qua hình thức bên ngoài, đó chính là các túi giấy, túi xách đựng mặt hàng. Chính vì điều đó, chọn dịch vụ in túi giấy uy tín để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi là điều rất quan trọng. Trong bài viết này dịch vụ thiêt kế in ấn Cao Huy Hoàng sẽ phương pháp cho các tất cả mọi người biết về công ty in túi giấy & những lỗi hay gặp khi in.
  [​IMG]
  Sản phẩm In bị lỗi do quá trình sản xuất

  Điều tối kỵ trong In ấn túi giấy là sản phẩm mắc các lỗi cơ bản về công nghệ do quá trình sản xuất gặp vấn đề. Sản phẩm bị lỗi thường ở những chi tiết như: Đường dán mép ko đều, tràn keo dán ra mặt ngoài túi gây mất thẩm mỹ, họa tiết trên túi bị thiếu hoặc ko đều, màu sắc thì bị lem hoặc đậm quá, nhạt quá so cùng thiết kế ban đầu, túi giấy không đúng kích thước, quai xách bị lệch, v.v...

  Để có được sản phẩm In ấn túi giấy chất lượng thì phải chú ý nhưng điểm sau:

  - Khi giao nhận túi giấy, bạn cần kiểm tra kỹ lô hàng để nếu có bất kỳ lỗi nào đều có thể làm tốt sửa chữa nhanh chóng.

  - Kiểm tra màu sắc và kích thước sản phẩm.

  - Kiểm tra chất liệu có đúng như trong yêu cầu ban đầu hay ko.

  cùng xu hướng hiện đại từ đầu năm 2017. các doanh nghiệp in ấn hiện nay mọc lên khá nhiều cùng nhiều chủng loại các hình thức quảng cáo hình ảnh hấp dẫn,vì thế các khách hàng lần đầu dùng công ty in túi giấy quả là điều khó khăn để lựa chọn được một địa điểm in túi giấy uy tín & chất lượng.

  Hãy đến với in tờ rơi số lượng ít ở Tân Phú Cao Huy Hoàng quý khách có khả năng hài lòng trên sự mong đợi.

  Chúng tôi kinh doanh các cty thiết kế in ấn tại TP.HCM, các tỉnh lân cận và các đối tác trong & ngoài nước (Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc & những công ty tập đoàn Châu Âu). Hy vọng Cao Huy Hoàng có khả năng giúp bạn chọn được công ty thiết kế in ấn giá rẻ nhất.  dịch vụ in ấn uy tín ở Tân Phú CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  trang web : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này