Khám phá một số lễ hội mùa xuân đặc sắc ở Dubai

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vinadulich, 11/4/18.

 1. Dubai không chỉ nổi tiếng là một quốc gia xa xỉ bậc nhất nhì Thế Giới mà nơi đây còn nổi tiếng khách du lịch quốc tế bởi văn hóa lễ hội đặc trưng. Hãy cùng chúng tôi khám phá một số lễ hội ở Dubai vào mùa xuân trước khi khám phá tour Dubai các bạn nhé.
  1, Lễ hội Marathon ở Dubai
  Dubai Marathon là một sự kiện từ thiện tài trợ cho phép một để tham gia cho một khoản phí nhỏ với cơ hội chiến thắng một giải thưởng tiền mặt khổng lồvà được tổ chức vào tháng 1-2 hàng năm.
  Có ba loại của các chủng tộc cho phép các sự kiện để thu hút một phạm vi rộng hơn các mục: các 'chạy vui vẻ "mà chỉ là một 3km chạy cho những người chưa có mức độ tập thể dục tốt nhất, hơn 15 nhân chạy mà là một cuộc đua đường 10km và khoảng cách dài, marathon 50km mà chỉ thích hợp cho tuổi 18 năm trở lên.

  2, Lễ hội mua sắm ở Dubai
  Mặc dù Dubai được biết đến như thiên đường mua sắm trong suốt cả năm, tháng Giêng là đặc biệt tốt cho thợ săn mặc cả. Lễ hội được tổ chức vào tháng 1-2 hàng năm, nếu bạn là một tín đồ mua sắm thì nên tham gia tour Dubai 6 ngay 5 dem vào thời gian này để thỏa sức mua sắm các bạn nhé.

  Phải thông qua tháng Giêng, hơn hai triệu du khách đổ xô đến Dubai cho mua sắm lễ hội kéo dài một tháng, mà dường như liên quan đến tất cả các cửa hàng trong thành phố, với các buổi hòa nhạc, giải trí của trẻ em, chương trình bắn pháo hoa và các sự kiện khác cung cấp một break chào đón từ mua sắm trên toàn thành phố điên cuồng.

  3, Lễ hội Dubai Desert Classic
  Đây là sự kiện chơi golf phổ biến nhất tại UAE. Nhiều người trong số swingers hàng đầu thế giới trở về mỗi năm để có cơ hội thi đấu cho tiền thưởng hào phóng. Sự kiện được diễn ra vào tháng 2 - 3hàng năm.
  Cuộc thi được tổ chức tại Emirates Golf Club nổi tiếng và thường thu hút nhiều khách du lịch, đặc biệt là những người tận hưởng những niềm vui vào ngày cuối cùng.

  4, Lễ hội Dubai International Jazz Festival
  Lễ hội hàng năm này được tổ chức tại Dubai Media City và kháng cáo cho nhiều du khách, những người đã rất thích up dòng hấp dẫn trong quá khứ và không khí thân thiện ấm áp.
  Up dòng gần đây đã bao gồm, Toto, Robin Gibb, Stanley Jordan và Jamie Callum. Đặc biệt, sự kiện được diễn ra vào tháng 2 - 3hàng năm.

  5, Lễ hội Dubai Tennis Championships
  Đây là một trong những sự kiện thú vị nhất, đặc biệt, trong lễ hội sẽ tập hợp một số trong những người chơi quần vợt tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả Roger Federer và Maria Sharapova. Sự kiện được diễn ra vào tháng 2 - 3hàng năm.
  Dubai mở được tổ chức tại câu lạc bộ Hàng không, và giải vô địch bao gồm một ATP (Hiệp hội Chuyên gia quần vợt) và WTA (Hiệp hội quần vợt nữ). Đó là một cơ hội tuyệt vời để đến và xem một số ngôi sao tốt nhất chơi dưới ánh mặt trời.

  Trên đây là một số lễ hội đặc sắc vào mùa xuân ở Dubai, các bạn nên tham khảo trước khi khám phá Vương quốc xa xỉ này nhé. Hiện tại Globaltravel chúng tôi đang có một số chương trình du lịch Dubai với giá rất hấp dẫn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline:0969.30.6226 – 0943.59.8288 để nhận được nhiều ưu đãi nhất.
   

Chia sẻ trang này