Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza chi tiết hoàn hảo

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi khucthuydu, 5/11/18.

 1. chung cư cao cấp Ascent Plaza được xây dựng bởi Tiến Phát Corporation điểm nhấn độc đáo sống tiện nghi thư giãn tối đa.

  Ascent Plaza Nơ Trang Long điểm nhấn độc đáo khu công viên cảnh quan hiện đại. Căn hộ hướng tới tương lai, xây dựng bởi Tiến Phát Corporation hỗ trợ cho vay. Căn hộ cao cấp dự án Ascent Plaza ưu đãi về giá, toạ lạc 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh sống tiện nghi. Hãy cùng khám phá căn hộ Ascent Plaza, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. Khu căn hộ chung cư Ascent Plaza đảm bảo riêng biệt, khu vực huyện Bình Thạnh thư giãn tối đa. Dự án Ascent Plaza đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. căn hộ chung cư Ascent Plaza Bình Thạnh duantienphat.com cảnh quan hiện đại.

  [​IMG]
  Ascent Plaza duantienphat.com chủ đầu tư tiến phát hướng tới tương lai. Căn hộ Ascent Plaza tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Ascent Plaza sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.
  Ascent Plaza Nơ Trang Long hỗ trợ cho vay. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ Ascent Plaza đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng. Ascent Plaza cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.
  ưu đãi về giá. Mỗi một chi tiết căn hộ Ascent Plaza dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.
  chủ đầu tư tiến phát đảm bảo riêng biệt. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Ascent Plaza có tài chính tốt.
  Phòng kinh doanh Điện thoại - 0903191286
   

Chia sẻ trang này