Khu đô thị Phúc Khánh Nha Trang – Nơi lý tưởng để sống tại Nha Trang

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vectos, 2/7/18.

 1. Đất nền Nha Trang thời gian qua chưa có nhiều dự án mới để hâm nóng thị trường, vậy nên đó cung là nguyên nhân chính làm lượng mua sụt giảm trong thời gian quý 1 và quý 2 năm 2018. Nhưng trong thời gian tới, khoản cuối năm, thị trường sẽ đón nhận 1 dự án mới, và đây sẽ là luồng gió mới cho thị trường bds Nha Trang.


  Dự án mang tên khu đô thị phúc khánh nha trang . Đây có thể nói là dự án được mong đợi nhất bời những lý do sau đây :


  Thứ nhất: Vị trí dự án chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi xe, nằm trên trục đường chính Võ Nguyên Giap nối trung tâm với quốc lộ 1A.

  Thứ 2: Gía bán tại dự an này khá hợp lý, giao động trung bình khoản 10 triệu/m2

  Thứ 3: Pháp lý khá tốt, dự án sẽ được cấp đầy đủ sổ đỏ khi khách hàng thanh toán.


  Tiện ích đa dạng tại KDT Phúc Khánh Nha Trang:


  Với quy hoạch tổng thể với đầy đủ các phân khu chức năng như một khu đô thị hiện đại, để khi cư dân vào đây an cư sẽ được tận hưởng một không gian sống lý tưởng .

  + Nhà ở liền kề ( diện tích từ 60 m2 )

  + Biệt thự song lập và đơn lập ( Diện tích từ 250 m2 )

  + Trung tâm thương mại

  + Công viên cây Xanh

  + Nhà trẻ, mẫu giáo

  + Trạm bơm nước

  + Trung tâm hội nghị tiệc cưới

  + Nhà cho thuê

  + Bãi xe


  Tiềm năng tại KĐT Phúc Khánh Nha Trang:

  Tiềm năng của một dự án, sẽ được nhìn nhận vào thời điểm tương lai, với dự án Khu Đô Thị Phúc Khánh Nha Trang cũng vậy. Tầm nhìn dự án khoảng 1 năm sẽ có sự khác biệt theo chiều hướng tích cực.

  Cộng đồng cư dân đẳng cấp: Đó là điều chắc chắn và cũng là sự hướng đến của tất cả các khu đô thị. Với Phú Khánh 1 và Phú Khánh 2 chủ đầu tư định hướng là một Khu Đô Thi văn Minh Hiện đại. Thì việc các cư dân tại đây với ý thức cao sẽ tạo một cộng đồng văn minh. Nơi nào cộng đồng phát triển, nơi đó sẽ thu hút cư dân, khi cư dân và ở đông, sẽ tạo sự đồng bộ cho khu đô thị.


  Tương lai là một khu vực phát triển:Quỹ đất trung tâm đang dần hết và giá tăng đột biến. Nên việc phát triễn các khu đô thị Ven trung tâm ở bán kính 2km đến 3km là điều thiết yếu. Ở không xa trung tâm, nhưng giá cả phù hợp, không gian sống lại thân thiện.


  Sự đột biến về giá: Chắc chắn là có đối với dự án này, vì hiện tại xung quanh gần dự án chứ có một khu đô thị nào hiện đại đến như vậy, nếu có chỉ có Mỹ Gia nằm cách dự án tới 2km giá bán hiện tại đang ở mức trên 25 triệu/m2. về lâu về dài Phúc Khánh 1 và Phúc Khánh 2 sẽ là nơi tăng giá mạnh.  phúc khánh nha trang định hướng sẽ là một khu đô thị hiện đại vì vậy đây sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu, mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn mong đợi.

   

Chia sẻ trang này