Kinh nghiệm thực tế trang trí showroom dulichmalaysia

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất' bắt đầu bởi dogobaby, 9/7/18.

 1. Trong thiết kế nội thất showroom, tuy nhiên là ta phải có những vật cố định để trưng bày hàng hoá. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng thêm giá trị của hàng hoá.
  Trong thiết kế nội thất showroom, tuy nhiên là ta phải có những vật cố định để bày biện hàng hoá. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng thêm giá trị của hàng hoá.

  vì sao trang trí thiet ke shop lại quan trọng
  [​IMG]

  Tôi có lần được xem cách trang trí showroom là một trong những khu hàng hoá cao cấp của thành phố. Thế nhưng, những cái áo cao cấp xách tay mang thương hiệu CK, Guess hay Hangten bỗng nhiên hết sang. Đơn giản là vì toàn bộ áo được máng tất tần tật lên những cái mắc áo rẻ tiền và xếp san sát nhau trên một cái sào nhìn rất thảm hại. Trong khi đó, ngay cạnh bên, cũng cái áo đó, không gian gần như tương tự, nhân viên bán hàng đã rất khéo léo xếp nó ngay ngắn, trang trọng trên một ô kệ riêng biệt. Kinh nghiệm rút ra là người tiêu dùng tuy nhiên nghĩ rằng, hàng hoá nhiều quá, treo đầy trên các sào như phơi đồ vừa giặt xong ở nhà thì đó là hàng bèo bọt. Khách hàng xác định chất lượng và đẳng cấp của mình thông qua sự phóng khoáng vào món hàng mình mua. Họ không muốn nằm lẫn trong đám đông mà phải thật sự nổi bật, sang trọng.

  Kinh nghiệm thực tế bày trí nội thất showroom
  Hãy ghi chép vào sổ tay của mình những quy chuẩn quan trọng nhất mà một người bán hàng cần phải biết bày trí nội thất như bài học căn bản của ngày hôm nay: Không sử dụng quá nhiều kệ, tủ và sào trong cùng một showroom, mặc dù shop của bạn là loại nào đi chăng nữa. Không treo quá nhiều đồ lên sào, kệ nếu bạn ghét tạo ra cảm giác “bán sỉ” đối với quý khách hàng. Mọi thứ nên có độ cao thích hợp để khách dễ nhìn và treo sao cho khách hàng có thể trông thấy bức tường trưng bày ở xa, tức là vật trưng bày này không được làm che khuất vật trưng bày khác và đảm bảo khách có thể trông bao quát toàn bộ showroom hay khu vực gian hàng. Móc treo đồ cũng nên cùng kiểu và quay về một hướng, đừng treo bằng dây.trang trí showroom dùng một vài thiết bị chuyên môn cho từng sản phẩm sản phẩm khác nhau. Hãy lưu ý điều cuối cùng trong phần kệ và sào, là mặc dù bạn muốn cách điệu đến mức nào đi chăng nữa, thì vẫn phải thoả mãn tính năng đầu tiên của nó: làm nổi bật món hàng mà nó bày biện.

  lẽ đương nhiên, cách trang trí nội thất showroom hàng trên kệ hay trên sào thì cũng có điểm hay. Nhưng cần lưu ý đến ý nghĩa của từng cách trưng bày. Hàng hoá nhiều đến ngộp thở, treo san sát nhau trên sào, chất đống trên kệ, sẽ tạo ra cảm giác… đám đông và… giá rẻ. Trong nhiều trường hợp lại rất hữu dụng.

  Ngoài ra bạn muốn xem toàn bộ kiến thức thiết kế showroom tại http://ardeco.vn/58-thiet-ke-noi-that-showroom
   

Chia sẻ trang này