Làm thế nào để tuổi mặt trên?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Úc Châu' bắt đầu bởi user02, 31/5/14.

 1. user02

  user02 Guest

  Lông mày và trán Lift
  Trong khi một thang máy mặt có thể cải thiện jowling và lỏng lẻo da cổ, một thang máy trán là thủ tục được sử dụng bởi bác sĩ phẫu thuật nhựa trên khuôn mặt để cải thiện võng của chân mày và khu vực trán. Một thang máy trán là khác nhau từ một nâng mí mắt hoặc blepharoplasty, đó là một thủ tục được sử dụng để cắt da mí mắt quá mức. Một thang máy trán là trong thực tế, một thang máy của toàn bộ khu vực trán của khuôn mặt.

  Thực hành của tiến sĩ Naficy đã được 100% dành cho rhinoplasty và phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt trong 15 năm qua. Đây là lý do tại sao các bác sĩ và bệnh nhân Seattle đã bình chọn Bác sĩ Naficy một trong những bác sĩ phẫu thuật treo chan may nhựa hàng đầu cho khuôn mặt. Bệnh nhân từ toàn bộ thế giới tìm kiếm chuyên môn của bác sĩ Naficy và anh có nhiều bệnh nhân bay trong phẫu thuật cả trong nước và quốc tế.

  Làm thế nào để tuổi mặt trên?
  Trán và trán thường là khu vực đầu tiên cho thấy dấu hiệu lão hóa. Nặng nề và rủ của lông mày có thể cho chúng ta một cái nhìn mệt mỏi và đôi khi tức giận. Rủ của lông mày cũng sản xuất nặng nề của mí mắt trên là kết quả của việc kéo giảm của cạnh dưới của trán tới lông mi trên (đường màu đỏ). Ngoài ra, có là 'hooding' của các góc ngoài của mắt, gây ra bởi rủ của da bên dưới các cạnh bên ngoài của lông mày (đường màu xanh).
   

Chia sẻ trang này