Lặn biển và khám phá đại dương tuyệt đẹp dưới biển Nha Trang

Thảo luận trong 'Hình Ảnh Du Lịch HCM' bắt đầu bởi ngoctn, 11/9/15.

 1. Tour du lịch lặn biển do rất nhiều công ty du lịch ở biển Nha Trang tổ chức, bạn không cần phải biết bơi bởi đã có những huấn luyện viên chuyên nghiệp có bằng quốc tế hỗ trợ, có những trang thiết bị hiện đại, an toàn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu đến với thành phố biển xinh đẹp này, đừng quên một lần cùng taxi nội bài giá rẻ trải nghiệm môn thể thao thú vị này nhé!

  Khi đăng ký tour du lịch lặn biển, khách du lịch sẽ được dự một khóa tập huấn kiến thức, kỹ năng lặn biển bằng khí tài chuyên dụng do nhóm chuyên gia lặn biển giới thiệu và chỉ dẫn với những thao tác, kỹ thuật thở bằng miệng… Người lặn được hướng dẫn chọn một bộ áo lặn vừa vặn, cùng chiếc kính lặn chuyên dụng, đeo thiết bị lặn, tập luyện làm quen với khí tài trên mặt biển trong khoảng 5 phút. Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp dưới đáy đại dương bằng cách thuê những chiếc máy ảnh.

  Bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn hạ dần độ sâu, ban đầu là 1m, rồi đến 3m, 5m… để làm quen dần dần với áp lực nước. Trong làn nước biển xanh trong, những loài cá, san hô và thủy tảo dưới đáy biển hiện ra khoe màu sắc rực rỡ của một vườn hoa muôn màu.

  Hòn Mun vẫn là nơi nổi danh nhất ở biển Nha Trang vì ở đây du khách có thể lặn xuống chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hơn 300 loài san hô và cả ngàn loài cá đang sinh sống. Mỗi cuộc hành trình diễn ra 30 phút có thể chưa thỏa mãn nhưng bạn đã có thể ngắm nhìn đáy đại dương.

  Hết một chu kỳ lặn 30 phút, khách được hướng dẫn trở về tàu nghỉ ngơi và thưởng thức tiệc nhẹ với trái cây, cà phê, trà, nước khoáng. Sau khi lặn, khách sẽ được cấp giấy chứng nhận lặn thám hiểm tại vịnh du lịch Nha Trang.

  Nếu sau lần lặn thứ nhất, khách có nhu cầu bơi lặn lần 2 sẽ được chuyển đến điểm lặn khác trong khu bảo tồn biển, nơi có nhiều rạn san hô lấp lánh và nhiều loài cá đủ sắc rực rỡ, thêm một lần nữa quý khách được đắm mình cùng những sinh vật sống động dưới đáy biển trong xanh.
   

Chia sẻ trang này