Lịch trình: Tour riêng khởi hành hàng ngày

Thảo luận trong 'Hình Ảnh Du Lịch Hà Nội' bắt đầu bởi chungdo.hq, 26/7/13.

 1. chungdo.hq

  chungdo.hq Guest

  Lịch trình: Tour riêng khởi hành hàng ngày
  Chùa Hương đã trở thành một địa chỉ quen thuộc trong tâm linh của du khách trong nước và quốc tế. Được thiên nhiên ban tặng cho cảnh “Kỳ sơn tú thuỷ” núi Chùa Hương không hùng vĩ chất ngất nhưng có vẻ đẹp kỳ thú với những tên gọi mang tính bí ẩn của thuyết phong thuỷ. Suối ở Chùa Hương không sâu nhưng quanh co uốn lượn bồng bềnh như mái tóc người thiếu nữ .
  Sáng: 06h00 Xe và HDV của LEAD TRAVEL sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn, Phạm vi Phố Cổ hoặc Nhà Hát Lớn, khởi hành đi Chùa Hương,
  08h00: Quý khách bến Đục, Quý khách dừng xe để chuyển sang đi thuyền dọc suối Yến Vĩ chừng 3km để tới chùa Thiên Trù. Trên đường, Quý khách dừng chân tại Đền Trình, tự do làm lễ, thắp hương. Tới Thiên Trù, Quý khách leo núi chừng 2 giờ hoặc có thể đi Cáp treo( Tự túc) lên thăm động Hương Tích-nơi chúa Trịnh Sâm đến vãn cảnh động đã tự tay đề năm chữ Hán lên cửa động "Nam thiên đệ nhất động". Đây là nơi phong cảnh hữu tình, thờ đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Sau khi vãn cảnh núi non và thắp nén nhang cầu phật, Quý khách tiếp tục quay xuống núi chừng 1 giờ, sau đó nghỉ ăn trưa tại nhà hàng.
  Sau khi ăn trưa du khách lên thăm quan và thắp hương tại chùa Thiên Trù – Bếp của Trời.
  Chiều: Quý khách quay trở lại thuyền, xuôi theo Suối Yến quanh co bồng bềnh để về bến. Tiếp tục lên xe ôtô khởi hành về Hà nội. 17:00 xe đưa quý khách về tới Hà nội. Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại trong các chương trình du lịch tiếp theo.
  Giá tour bao gồm:
  - Phương Tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh, chất lượng cao theo lịch trình
  - Ăn 01 bữa trưa trong chương trình
  - Hướng dẫn viên: phục vụ nhiệt tình,thành thạo,chu đáo xuyên suốt tuyến
  - Vé thăm quan vào cửa 01 lần các điểm trong chương trình
  - Vé đò thăm quan chùa Hương
  Giá tour không bao gồm:
  - Cáp treo 2 chiều
  - Thuế VAT
  - Điện thoại cá nhân, ăn uồng ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân
  Giá vé trẻ em:
  - Trẻ em 1 - 4 tuổi: miễn phí,5 - 8 tuổi: tính 75% suất, 09 tuổi trở lên: tính như người lớn.
  - 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.
   

Chia sẻ trang này