Lộ diện đại gia bí ẩn chạy đua đầu cơ vào dự án Q1 - Imperia 423 Minh Khai

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi seobynct01, 8/7/16.

 1. Cuối tháng 4/2015, Dự án chung cư Imperia Sky Garden Tp.HCM đã với quyết định di dời các tàu cánh ngầm, ca nô du lịch…để chuyên dụng cho cho việc chỉnh trang bến Bạch Đằng theo quy hoạch. lập tức dự án này đã lọt vào “tầm ngắm” của phổ quát đại gia địa ốc. Trong ngừng thi côngĐây, nổi lên là buộc phải của Tập đoàn Vạn hưng vượng Phát của gia tộc no đủ nhà đại gia Trương Mỹ Lan Imperia Garden Minh Khai.
  nếu như được thị thành ưng ý theo yêu cầu của Vạn phồn thịnh Phát, thì khu bến Bạch Đằng sẽ “mọc lên” những khu thương nghiệp ngầm sa sầm uất, đương đại bao gồm cả bến du thuyền, công viên vui chơi giải trí…trên phạm vị quy mô khoảng 7ha mặt đất và 10ha mặt nước Imperia Minh Khai.
  Được biết, Vạn cường thịnh Phát hiện đang là một trong những gia tộc phong túc nhất Việt Nam, mang khối bất động sản khổng lồ. Chỉ riêng trên đường đi bộ Nguyễn Huệ gần dự án Bạch Đằng, đại gia này đã với 2 khu tổ hợp khách sạn, thương nghiệp bậc nhất Việt Nam là tòa nhà Times Square và Union Squera mua lại trong khoảng VinGroup trị giá 10.000 tỷ đồng hồi 2013.
  bí quyết Đó ko xa, Imperia Minh Khai bà Trương Mỹ Lan cũng đã “ngắm nghía” khu tứ giác vàng rộng hơn 11.000m2 trên phố Nguyễn Huệ-Ngô Đức Kế…và hàng loạt dự án BĐS khác.
  mới đây, một công ty khác cũng đã với văn bản bắt buộc được đầu cơ vào dự án Bến Bạch Đằng. Tìm hiểu chúng tôi được biết chậm tiến độ là tổ chức TNHH đầu cơ A-B (A&B Corporation), do ông Hà Văn An là cổ đông sáng lập.
  đơn vị A&B mang vốn điều lệ 25 tỷ đồng, do hai thành viên góp vốn là ông Hà Văn An chiếm 85% và ông Nguyễn Văn Phương (Paul Nguyen) chiếm 15%. Dù sở hữu vốn điều lệ không lớn, ít xuất hiện trên truyền thông nhưng qua Đánh giá chúng tôi được biết A&B Corporation đang với hàng loạt dự án BĐS to, với thể nhắc là một đại gia trong ngành này.
  Cao ốc A&B Tower 25 tầng ngay trọng tâm thị xã 1 tại số 76 Lê Lai, hiện cũng là hội sở của A&B Corporation chính là một trong các dự án mà ông Hà Văn An đầu cơ, liên doanh với Saigon Tourist vun đắp trên diện tích một.832m2 hồi năm 2009 và hoàn tất đưa vào khai thác năm 2011, sở hữu 3 tầng hầm, trọng điểm thương mại ở tầng trệt và 25.000m2 sàn văn phòng hạng A đang cho thuê.

  Móng Tay Resort ở Phú Quốc là 1 trong 2 dự án resort của A&B Corporation
  Móng Tay Resort ở Phú Quốc là một trong 2 dự án resort của A&B Corporation
  nhắc tới câu chuyện lập nghiệp, ông An san sẻ sở hữu báo giới rằng lúc ông sang Singapore vào năm 1991 thấy họ bề ngoài văn phòng và nội thất gỗ đẹp quá, nên ông đã quyết định Phân tích sâu về ngành nghề này. cho nên, ông đã bước vào nghề và ra đời đơn vị lúc chỉ mang chút vốn liếng và tri thức học được trong khoảng các chuyên gia nước ngoài.
  Năm 2005, ông Hà Văn An cùng mang ông Saeki Yoshio người Nhật xây dựng thương hiệu đơn vị Cổ phần phát triển A&B sở hữu vốn điều lệ trên 23 tỷ đồng, ông Saeki Yoshio là chủ tịch HĐQT, ông An làm cho giám đốc điều hành. Đây là tổ chức chuyên đầu tư vào ngành BĐS, nên phổ quát khả năng loạt dự án BĐS lớn mà A&B Corporation đang vững mạnh có vốn đầu tư trong khoảng Nhật Bản.
  [​IMG]
  kế bên A&B Tower, A&B Corporation còn đang sở hữu 2 dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng. chậm tiến độ là Anantara Mũi Né Resort & Spa Imperia Garden 423 Minh Khai với 69 phòng nghỉ cao cấp và 20 Villa đẳng cấp. Khu Resort này nằm ở Mũi Né (Phan Thiết); Móng Tay Resort ở Cửa Cạn (Phú Quốc) gồm 101 phòng nghỉ cao cấp, 38 căn vi la, 3 nhà hàng, và khu nhân thể ích dành cho hội nghị.
  không những thế, A&B Corporation còn đang xây dựng một Tổ hợp AB Saigon Tower Nha Trang cao 36 tầng gồm có căn hộ khách sạn, thương nghiệp, khách sạn ngay trên đường trằn Phú, trọng điểm Tp. Nha Trang, trên khu đất rộng một,5ha, được khởi công vun đắp hồi tháng 10/2015. Dự án này đang xây dựng, dự định hoàn tất vào năm 2018.
  Xem thêm: imperia sky garden
   

Chia sẻ trang này