Lựa chọn ống kính phù hợp với camera quan sát qua mạng

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Ống kính' bắt đầu bởi obsking, 23/6/16.

 1. Công nghệ HD: đơn vị để tính mật độ hình ảnh ko còn là TVL nữa nhưng mà là pixel. HD có 3 chuẩn là 720p, 1080p, 1080i. Camera quan sát chuẩn HD 720: hệ thống camera quan sát này có mật độ điểm ảnh là: 1280 x 720, tương đương với 921 600 pixel hay 1 megapixel. Camera quan sát full HD 1080p: hệ thống camera quan sat qua mang này có mật độ điểm ảnh là: 1920 x 1080 tương đương với 2 073 600 pixel hay 1.3 megapixel, tương thích cho lắp đặt camera IP. Camera quan sát full HD 1080i: do camera quan sát full HD 1080p chiếm dung lượng băng thông quá phệ nên chuẩn full HD 1080i ra đời nhằm giải pháp cho những hệ thống camera trông trẻ có băng thông không quá lớn, hoặc camera quan sát không cần đầu ghi.

  Với các công ty camera quan sát mới xây dựng, bởi chưa có uy tín và các mối quan hệ khách hàng, từ đó các gói camera quan sát giá rẻ chính là vũ khí cạnh tranh của các công ty non trẻ thế hệ bước chân vào ngành camera quan sát. Để có giải thích lí bởi vì tại sao các công ty này lại lắp đặt camera quan sát an ninh tại Hà Nội giá rẻ như vậy thì không hề khó. Một hệ thống camera quan sát giá rẻ sẽ bao gồm: Mắt camera quan sát giá rẻ nhất - Đầu ghi hình giá rẻ nhất - Ổ cứng giá rẻ nhất - Nhân công giá rẻ nhất.  [​IMG]

  Và tất cả những yếu tố rẻ nhất đó tạo nên 1 hệ thống camera quan sát giá rẻ, và chất lượng thì... quý khách có thể tự tìm hiểu hoặc tham khảo những người đã dùng qua. Vài năm trở lại đây ở Việt Nam xuất hiện nhiều công ty vỗ ngực tự xưng là công ty phát hành và sửa chữa camera quan sát tại Hà Nội giá rẻ của Việt Nam mà bản chất là nhập hàng của người hàng xóm nước ngoài về rồi dán tem mác, thế là thành camera quan sát HD của Việt Nam.

  nhưng mà không khó để quý khách có thể bắt chạm mặt những dòng quảng cáo "lắp đặt camera quan sát giá rẻ 1000 TVL độ nét cao". Camera quan sát độ nét 1000 TVL tương đương với 10 megapixel, thường được ứng dụng vào làm cung cấp camera ngụy trang giá sỉ giao thông, có thể nhìn rõ đại dương số từ khoảng cách vài chục mét và di chuyển với tốc độ cao, đi kém với nhiều ứng dụng thông minh phân tích xe vượt quá tốc độ qua số khung hình và tự động chụp lại biển số xe vi phạm, item 1000 TVL có giá khoảng hơn 500 triệu.
   

Chia sẻ trang này