lựa mua bơm nước hỏa tiễn THC phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 23/9/17.

 1. máy bơm là một công cụ hữu ích dùng trong cho nhu cầu sinh hoạt cho gia đình , công nghiệp thương mại & sản xuất nông nghiệp. Để mang nước từ giếng khoan, giếng đào lên mặt đất xài ngày nay người ta không cần xài gàu múc nước thô sơ như trước mà đã có thể làm tốt dùng máy bơm hỏa tiễn THC.Vậy lựa chọn bơm nước như thế nào để phù hợp với nhu cầu xài, bài viết dưới đây có thể chỉ dẫn cụ thể.

  Kế hoạch đầu tiên, lựa mua máy bơm cho mục đích sử dụng!
  [​IMG]

  Đừng chọn lọc mua một bơm nước cho đến khi bạn đã xác định nhu cầu xài nước chính xác ! Nhiều người mỗi năm mất rất nhiều tiền vì họ đã mua một mẫu máy bơm nước trước khi họ thiết kế hệ thống tưới nước của họ, sau đó phát hiện ra nó không đúng cái hay kích cỡ quá to hoặc quá nhỏ thì không thể sửa được nữa . Một máy bơm hỏa tiễn THC phải được định cỡ để đảm bảo áp suất chính xác & lưu lượng nước của hệ thống tưới tiêu. Bạn cần một bơm nước mà sản xuất đúng tỷ lệ với lượng nước và áp lực nước.Hãy suy nghĩ về việc mua máy bơm nước phục vụ nhu cầu như thế nào. dùng trong để ứng dụng hộ gia đình, bơm nước cho bể bơi, phục vụ máy bơm cho ruộng , ao cá,cấp nước trong sản xuất công nghiệp... tất cả mục đích đó đều cần tính toán dùng trong lượng nước khác nhau. Từ đây bạn có kế hoạch mua bơm nước với công suất khác nhau .Vì vậy, cấu tạo hệ thống tưới tiêu của bạn đầu tiên, rồi mới lên kế hoạch mua máy bơm nước !

  chọn lọc dòng máy bơm nước phù hợp với điều kiện dung dịch bơm

  Nếu là máy bơm dùng gia đình thì chúng ta thường dùng máy bơm nước hỏa tiễn THC để bơm nước sạch. Tuy nhiên nếu là bơm nước để sử dụng trong sản xuất công nghiệp, xây dựng, hệ thống tưới tiêu, gieo trồng, thì bơm nước phải bơm cả nước bẩn, nước có lẫn cát ( ví dụ như dùng trong để thau bể, hút nước ao hay nước có lẫn sạn, cát…những trường hợp đặc thù thì cần phải lựa chọn đúng loại máy phù hợp, hoặc nếu không lựa được loại máy phù hợp thì nếu hút sạn & cát cũng có khả năng rất nhanh chóng bị hỏng cánh bơm và buồng bơm, phải thay bơm nước mới liên tục rất tốn kém.

  Tham khảo : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-hoa-tien

  hiện nay máy bơm có nhiều dòng, nhiều chủng loại khác nhau như máy bơm nước hỏa tiễn THC, máy bơm chìm...để chọn lọc chính xác dòng máy bơm cần thiết khách hàng có thể chọn lọc & tìm hiểu tại thcgroup.vn để nắm được rõ hơn về những mô tả chi tiết của máy bơm.

  THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II, LISHIBA, DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.


  [​IMG]

  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  Web site : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này