lưu ý khi trang trí showroom dulichmalaysia

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất' bắt đầu bởi dogobaby, 13/6/18.

 1. cửa hàng là nơi bày biện hàng hóa, bán hàng trực tiếp của các công ty, nhãn hàng. Để thực sự tạo được mối quan hệ với khách hàng tốt thì điều trước tiên phải nhắc đến đó là việc làm thế nào để bày trí nội thất showroom thật đẹp, ấn tượng mà khi trông qua lần đầu sẽ nhớ mãi mà muốn quan lại lần nữa.Nói thì dễ nhưng thực sự không hề đơn giản vì nó chính là một bí quyết trong kinh doanh.

  Chú trọng đến phần thiết kế phong cách và logo nhãn hiệu
  Để quý khách hàng có thể ấn tượng và nhớ đến shop, nhãn hiệu của mình thì bạn cần đến yếu tố lựa chọn phong cách sao cho phù hơp vơi mặt hàng bày ban tương ưng, làm thê nào để có thể nổi trội được hàng hóa của mình cũng như truyền tải được thông điệp đến cho quý khách hàng một cách thân thương nhất, dễ hiểu nhất. Logo của công ty, nhãn hàng cần được đặt ở vị trí dễ xem thấy nhất và bắt mắt nhất.

  bày trí showroom với bố cục rõ ràng
  Một showroom được thiết kế với bố cục rõ ràng sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi đến thăm quan và mua hàng tại đây. Sẽ thực sự không thoải mái khi vào một cửa hàng mà sản phẩm xếp lộn xộn, không có những danh mục riêng, cụ thể. Chính vì thế, không gian cần được phân bổ rõ ràng, lưu ý đến không gian bày biện và không gian thu ngân hợp lý và tách riêng hai khu vực này. Không gian bày biện không nên qua chật vì quý khách hàng cần lôi đi lại thoải mai để tiện cho việc mua sắm.

  [​IMG]

  Đồng thời, thiết kế bên bày biện phải có tổ chức, khoa học để đảm bảo công năng, tránh trường hợp khiến mất quá nhiều thời gian của quý khách hàng khi đi tìm một hàng hóa mà họ thích. Cũng với lối thiết kế bố cục rõ ràng, bạn sẽ không để cho không gian bị lãng phí hay làm mất đi mỹ quan của cả cửa hàng.

  Ánh sáng vừa đủ
  Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong mỗi showroom, hệ thống ánh sáng đầy đủ và thích hợp không những nâng cao giá trị của sản phẩm mà còn thể hiện tinh chuyên nghiệp của công ty. Nếu không quan tâm đến vấn đề này, sẽ tạo ra sự phản cảm, làm xấu đi hình ảnh của sản phẩm cũng như hình ảnh công ty, ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số bán hàng chung.

  Màu sắc thích hợp
  Ngoài ánh sáng thì màu sắc cũng là một yếu tố tiên quyết trong trang trí nội thất showroom. Màu sắc không những tạo nên thương hiệu mà còn góp phần làm nổi bật nên sản phẩm. Tuy nhiên cũng không nên chọn quá nhiều màu sắc mà nên chọn lấy một màu chủ đạo rồi thêm pha một vài màu sắc để thêm sinh động. Lưu ý màu sắc được lựa chọn cũng nên tương ứng với phong cách và thông điệp của sản phẩm.

  Morehome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và đôi ngũ kỹ thuật trình chiều cao. Chúng tôi cũng đã thiết kế showroom theo yêu cầu với giá trị cao và tạo được niềm tin từ nhiều nguồn khách hàng.
   

Chia sẻ trang này