lý do vì sao nên chọn lựa Loa array Pontus mà không phải là loại loa khác?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 11/6/18.

 1. loa array DB đã từ rất lâu đã trở thành sản phẩm phổ biến trên thị trường. Với rất nhiều điểm nổi bật vô cùng vượt trội dòng sản phẩm này này đã và đang rất được ưa chuộng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với mọi người lý do lý do vì đâu lại chọn loa array DB hoàn hảo hơn các dòng loa khác.

  loa array DB là dòng loa ghép nối từng mảng của nhà sản xuất Beta Three. sản phẩm được cấu tạo và chế tạo theo tiêu chuẩn châu Âu giúp mang lại công suất cao và độ nhạy âm thanh cực mịn.

  lý do vì đâu nên chọn loa line array so với các dòng loa khác?

  loa line array có Các điểm nổi bật gì?
  Loa có cấu tạo nằm ngang thay vì thẳng đứng. chính vì vậy mà dù cho cột loa có sắp chồng 4 loa thì cũng chỉ có thể cao đến chừng 1m. So với trước đây khi dùng loa đứng kiểu cũ nếu chồng 4 loa lên thì chiều cao có khả năng lên đến 10-15m.

  Các họng loa treble được thiết kế lại với góc phóng ngang lớn 70-105 độ, góc dọc lại vô cùng hẹp chỉ từ 0-15 độ. Nên tùy theo cách sắp xếp và mục đích mà âm thanh sẽ đẩy xa hơn không bị va vào nhau.

  lý do vì đâu nên lựa chọn loa array DB so với các dòng loa khác?

  rất khác với các khối loa dựng đứng trước đây. loa line array được thiết kế với các độ chỉnh góc trên thân loa tạo ra các độ phủ cho hướng âm thanh có thể lan tỏa nhiều hơn. điều này đảm bảo cho ở tận cuối hội trường cũng vẫn có thể nghe âm thanh một cách rõ ràng với đầy đủ giải âm. Tuy nhiên vẫn đảm bảo cho người ngồi đầu nghe âm thanh không có cảm giác khó chịu.

  Khi mà nguồn âm thanh phát ra tại một điểm tỏa ra theo hình cầu thì hiệu quả âm thanh sẽ tăng lên gấp 4 lần. Và như vậy mật độ năng lượng sẽ giảm đi ¼ và như thế áp suất âm thanh mất đi khoảng 6dB. Nhờ có điểm nổi bật như vậy mà khi dùng Loa array Pontus giúp giảm bớt điện năng mà cho hiệu suất sử dụng cao hơn dàn loa đám cưới thường.

  Âm thanh của loa chuẩn, to , sáng và khỏe vang xa. Khi truyền đi xa không bị méo và vỡ tiếng. Tông cao không chói xuống thấp rõ ràng không bị mất âm.

  lý do vì sao nên chọn lựa loa array DB so với các dòng loa khác?

  Ứng dụng của loa array DB trong thực tế
  loa array thường được sử dụng trong các hội trường, sân khấu ngoài trời có diện tích rộng lớn cần khả năng phát tán âm đều trong môi trường, âm thanh khỏe và to hơn.
  dòng sản phẩm này có tính năng vô cùng ưu việt khi sử dụng nhưng âm truyền đi không bị tiêu diệt nhiều và lẫn lộn như các loại loa thông thường. Âm thanh được truyền đi rộng và xa hơn.
  Nhờ kích thước nhỏ gọn nên hệ thống loa array rất dễ vận chuyển và lắp đặt. dòng sản phẩm này không tốn quá nhiều diện tích nên giúp tiết kiệm được không gian sử dụng.
   

Chia sẻ trang này